Ý tưởng thiết kế nội thất tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Chủ đầu tư của Vinhomes Trần Duy Hưng luôn tâm niệm giá trị sống đích thực luôn được thể hiện rõ nét chính trong các căn hộ. Và để tạo nên một không gian sống hiện đại hiệu quả thì việc thiết kế nội thất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Thiết kế nội thất hòa với không gian sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Ý tưởng thiết kế nội thất tại Vinhomes Trần Duy Hưng 1

Việc thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các căn hộ của Vinhomes Trần Du Hưng. Điều đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật phù hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống

  • Đối với không gian có thiết kế hiện đại: tại đây chủ đầu tư sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng căn hộ những vẫn giữ được những khoảng sáng tối nhất định.
  • Đối với không gian có thiết kế tân cổ điển: Tại đây chủ đầu tư vẫn sẽ chọn những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các căn hộ này tại Vinhomes Trần Duy Hưng rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Thiết kế nội thất theo tiêu chí riêng của từng khoảng không gian

Ý tưởng thiết kế nội thất tại Vinhomes Trần Duy Hưng 2

Những khoảng không gian tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng luôn đi theo những tiêu chí nhất định nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn thiện nhất cho cuộc sống của cư dân. Chính bởi vậy các thiết bị nội thất cũng có đôi chút sự khác biệt cho từng khoảng không gian.

Không gian phòng ngủ

Đây là khoảng không gian để cư dân chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Cả khoảng không gian này như được bồi đắp bởi những giá trị cho cuộc sống lý tưởng. Hơn thế nữa chủ đầu tư còn muốn tạo dựng nên sự đầm ấm, hạnh phúc. Chính vì vậy, phần không gian này sẽ được sử dụng nhiều thiết bị nội thất với gam màu tối.

Không gian phong khách

Đây là khu vực để gia chủ phô diễn hết giá trị đẳng cấp của căn hộ đến với người nhìn. Yếu tố mỹ quan được đánh giá lên tiêu chí hàng đầu ở những căn hộ  chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Chủ đầu tư đã tạo dựng tại các căn hộ này những thiết bị nội thất tinh tế và đẹp mắt. Các thiết bị này được đề cao yếu tố đi theo phong cách thiết kế của tổng thể căn hộ.

Không gian phòng bếp

Đây là phần không gian được đánh giá cao về sự tiện nghi. Chủ đầu tư mong muốn rằng những thiết bị nội thất thông minh và tiện lợi sẽ giúp các bà nội trợ mang đến bữa ăn ngon hơn cho gia đình. Góp phần không nhỏ trong việc đốt nóng ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình.

Sự tinh tế trong việc thiết kế của các thiết bị nội thất đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tính mỹ quan và tiện lợi cho các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT