“XANH AN LÀNH” CÙNG ANLAND COMPLEX

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng xanh trong các thiết kế bất động sản hiện nay, Anland Complex đã được định hướng dự án theo khẩu hiệu “xanh an lành” – tạo thành một vành đai “Xanh” cho cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Đô thị xanh Anland Dương Nội

Nằm trong khu đô thị Dương Nội, Anland Complex là một dự án chung cư cao cấp khiêm tốn với hai tòa nhà ghép thành hình chữ U, độ cao chỉ vỏn vẹn 25 tầng/ tòa. Tuy vậy, thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng đồ sộ của khu đô thị Dương Nội – khu đô thị văn minh, sống động, nhân văn và giàu văn hóa cộng đồng đây sẽ là nơi cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ.

Tổng diện tích dự án lên đến 7000m2, lại tọa lạc ở vị trí thuận lợi cho các mục đích giao thông, song diện tích xây dựng thực sự chỉ chiếm 35% tổng diện tích dự án. Anland Complex Dương Nội đã tập trung xây dựng các cảnh quan môi trường sống và các dự án con phục vụ cho việc phát triển con người một cách toàn diện nhất. Để xứng tầm là một đô thị xanh, từ mục đích sử dụng cho đến thiết kế đều thực hiện đúng như tiêu chí “Xanh an lành” được đề ra.

chung-cu-an-land-duong-noi

Thiết kế xanh Anland Complex

Vì có mật độ xây dựng thấp, vì vậy không gian cây xanh được phủ kín khuôn viên dự án Anland Complex Nam Cường. Cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng một không gian sống trong lành tràn ngập cây xanh. Khuôn viên dự án là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với cảnh quan thiên nhiên. Đó là những hàng cây xanh mướt chạy dọc ven đường nội khu, vườn hoa bốn mùa đem cảm giác bình yên và tràn đầy sinh khí. Toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể riêng biệt theo mô hình vườn treo babylon. Các căn hộ Anland Complex cũng được thiết kế mở với ban công và cửa sổ rộng đón được tối đa nắng, gió tự nhiên vào trong từng căn phòng. Hơi thở thiên nhiên xanh mát cũng được xen lẫn, len vào từng không gian sống, tạo tầm nhìn xanh mát bao la cho toàn bộ các căn hộ.

Thiết kế này đã đặc biệt được các kỹ sư và kiến trúc sư dày công suy nghĩ để tận dụng tối đa hóa không gian sống cho người dân nơi đây. Đặc biệt, nội thất giao full cho chủ nhân căn hộ là nội thất đồng bộ tất cả các phòng, được tuyển chọn từ những thương hiệu thân thiện với môi trường hay có các chất liệu thân thiện với môi trường, thể hiện quyết tâm bảo vệ môi trường của tập đoàn Nam Cường.

Đi kèm với dự án Anland Complex là việc chăm chút cho cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Có rất nhiều công viên mini và vườn hoa nhân tạo xung quanh chung cư. Tất cả hòa quyện tạo nên một dự án xanh, một bức tranh đô thị hài hòa, mang trong mình hình bóng hiện đại của khu đô thị mới năng động những cũng không kém phần quyến rũ bởi những yếu tố gần gũi thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Tại Anland Complex, chủ đầu tư muốn xây dựng không gian xanh nhằm phục vụ cho việc phát triển tương lai con em, vậy nên các con được thỏa sức vui chơi trong một bầu không gian trong lành với vườn cây 4 mùa quanh năm xanh mát, hồ đào nhân tạo 12ha, khu vui chơi giải trí dành riêng cho con trẻ. Đây là tầm nhìn đầy bản lĩnh và rất có tâm của các nhà đầu tư khi khởi công dự án Anland Complex.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT