Vinpearl Hội An sản phẩm đầu tư an toàn, hấp dẫn

Sau thành công của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl thì việc Vingroup xây dựng dự án Vinpearl Hội An tại tỉnh Quảng Nam đã trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại địa phương này. Dự án sở hữu vị trí đẹp bên bờ biển cửa đại nên có cảnh quan hấp dẫn, lại tọa lạc tại khu vực thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, được sự đảm bảo của một chủ đầu tư uy tín vì vậy nhiều người dự đoán dự án này sẽ là một sản phẩm đầu tư an toàn hứa hẹn đem lại lợi nhuận hấp dẫn.

Vinpearl Hội An là sản phẩm đầu tư an toàn

Như đã nói ở trên, Vinpearl Hội An là một dự án mang thương hiệu Vinpearl nổi tiếng của Vingroup. Tuy dự án này chưa có thông tin chính thức nhưng nhìn vào sự thành công của các dự án Vinpearl đi trước thì mọi người cũng có thể dự đoán được trong tương lai, dự án này chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Hội An.

Vinpearl Hội An Villas

Vinpearl Hội An Villas

Hơn nữa, theo dự kiến mở bán dự án Vinpearl Hội An chỉ có khoảng 25 căn biệt thự tọa lạc bên bờ biển Cửa Đại, chính vì số lượng ít như vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm và tiềm năng tăng giá sản phẩm theo thời gian cũng như tính khan hiếm của nó. Nhất là Đặc biệt, khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Hội An quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về quyền sở hữu của mình. Theo dự kiến, quý khách là cư dân Việt Nam sẽ có quyền sở hữu Vĩnh viễn và 50 năm với cư dân nước ngoài. Đây chính là sự đảm bảo cho tính an toàn và ổn định của dự án để quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm xuống tiền đầu tư.

Đầu tư dễ dàng sinh lời hấp dẫn

Vinpearl Hội An cũng có chính sách bán hàng rất linh hoạt, chia đều cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư. Theo đó, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đắt giá của dự án không chỉ dành sân chơi riêng cho các đại gia vốn lớn mà còn đem lại cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng nhờ chính sách sở hữu chung, các nhà đầu tư cùng góp vốn. Vì vậy, cơ hội đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận tại dự án biệt thự Vinpearl Hội An vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng có thể nhận được 85% lợi nhuận trong vòng 10 năm từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm và dự kiến được sở hữu kì nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm lên tới 15 ngày đêm trên cùng hệ thống Vinpearl. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn và nếu đem so sánh thì con số này cũng lớn và ổn định hơn nhiều so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống.

Có thể thấy, Vinpearl Hội An sẽ đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm vừa đắt hàng, vừa khan hiếm. Chính vì vậy, quý khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này nên sớm tận dụng cơ hội để trở thành một trong những chủ sở hữu sớm nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT