Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – Đẳng cấp gói gọn trong 3 yếu tố

Là dự án tiếp nối thành công của chuỗi thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl lừng danh, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh hứa hẹn gói gọn đẳng cấp của mình thông qua 3 yếu tố, đây cũng là 3 yếu tố tạo nên những giá trị hấp dẫn đầu tư, tạo nên sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào thành công, lợi nhuận đạt được khi đầu tư vào dự án đẳng cấp của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh: Đẳng cấp, niềm tin được tạo dựng từ CĐT uy tín

Vingroup – Chủ đầu tư dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – được biết đến là tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam với hàng loạt các thương hiệu bất động sản gây được tiếng vang, thành công lớn, tạo nên dấu ấn về kiến trúc thiết kế đẳng cấp, dịch vụ tiện ích thời thượng đến mọi quý khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, thương hiệu Vinpearl được xem là cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với chuỗi khách sạn, biệt thự, căn hộ Condotel đẳng cấp … tạo nên điểm nhấn, sự tự hào cho thương hiệu bất động sản Việt Nam. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Vinpearl đã mang đến đa dạng các dòng sản phẩm được triển khai tại những bờ biển đẹp, nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, cùng với đó là sự kết hợp dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao, mang đến cho quý khách những trải nghiệm lý thú, khó quên.

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh - ảnh minh họa

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – ảnh minh họa

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là dự án kế thừa và phát huy những tinh hoa, ưu điểm vượt trội của thương hiệu Vinpearl danh tiếng tại bãi biển Cửa Sót, Hà Tĩnh – một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam. Dự án được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl danh tiếng, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho quý du khách mỗi khi đến với bờ biển tuyệt đẹp này. Với chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý danh tiếng, Vinpearl Cua Sot Ha Tinh không chỉ mang đến một đẳng cấp riêng biệt, mà còn tạo dựng niềm tin lớn đối với toàn thể quý khách hàng, các nhà đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư với lợi ích luôn được đảm bảo cao nhất.

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh tiếp nối đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được kỳ vọng là dự án tiên phong, bứt phá đầu tiên tại Hà Tĩnh, mang đến thị trường bất động sản nơi đây một “làn sóng” đầu tư mới. Phát triển theo mô hình khu  nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh với tổng quy mô diện tích lớn cùng vị trí tọa lạc vô cùng “đắt giá” sẵn sàng “đốn tim” ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Sở hữu lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa tại bãi biển Cửa Sót Hà Tĩnh, chủ đầu tư Vingroup đã khéo léo triển khai thiết kế dự án nhằm vận dụng được lợi bãi biển đẹp giúp tô điểm thêm cho không gian riêng trong từng căn biệt thự. Theo đó, mỗi biệt thự biển đều mang đến cho quý khách sự ngỡ ngàng từ thiết kế sang trọng, tinh tế, đẳng cấp đến tầm nhìn đột phá. Hơn nữa, kế thừa không gian nội thất từ các dự án đi trước, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đảm bảo mang đến cho quý khách nơi lưu trú hưởng thụ đỉnh cao, nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng, không gian lãng mạn, tràn đầy hương vị biển.

Chính sách đầu tư chuỗi biệt thự Vinpearl

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra bất kỳ thông  tin nào chính thức về dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Dự án vẫn còn là một “ẩn số” với nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng ta có thể điểm qua một số chính sách đầu tư Vingroup thường áp dụng tại các dự án nghỉ dưỡng, để từ đó kỳ vọng vào một bộ chính sách đầu tư đầy ưu đãi của dự án trong tương lai.

Trong chính sách đầu tư hiện tại đang áp dụng tại hầu hết các căn biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl khắp Việt Nam, khi trở thành Chủ nhân của các căn biệt thự Vinpearl, quý khách sẽ được tham gia chương chình chia sẻ lợi nhuận với mức cam kết thu nhập tiên thuê lên đến 85% lợi nhận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm. Thời gian cam kết là 10 năm kể từ ngày quý khách thanh toán 100% giá trị biệt thự. Đặc biệt, quý khách sẽ được nhận ngay 750 đêm nghỉ trong 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl, mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất cả nước.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu chính sách đầu tư ưu việt như thế.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT