Vinhomes Thăng Long – viên ngọc quý của đất Thăng Long

Điểm nhấn tại Vinhomes Thăng Long chính là hồ điều hòa rộng tới 10 hecta với đường đi bộ quanh hồ 3.6km. Ngôi nhà của cư dân có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên, tránh được những ồn ào nơi phố thị. Sau những giờ phút làm việc vất vả, cư dân sẽ tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời bằng những buổi tiệc ngoài trời ven hồ, dạo quanh hồ sau những giờ phút mệt mỏi của công việc.

vinhomes thang long nam an khanh

Vinhomes Thăng Long – Viên ngọc quý của mảnh đất Rồng Bay

Dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí  đắc địa hiếm có tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Từ vị trí này, cư dân dễ dàng di chuyển đến Đại lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương và kết nối giao thông với đường Lê Trọng Tấn. Vinhomes Thăng Long rất gần với các khu vực trung tâm hành chính mới, khu vui chơi – thể thao nổi tiếng và khu vực kinh tế sầm uất.

vinhomes nam an khánh

Đặc biệt, xét theo yếu tố phong thủy thì dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có với thế “tọa Sơn, hướng Thủy” – mảnh đất đại cát, đại lợi cho gia chủ. Sở hữu căn biệt thự Vinhomes Thăng Long có tầm view hướng hồ điều hòa là Qúy khách đang sở hữu mảnh đất đắc địa bậc nhất đất Hà Thành. Sau chuỗi dự án thành công trước đây như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Gardenia…thì Vinhomes Thăng Long chính là dự án được Vingroup đầu tư với số vốn khổng lồ trên diện tích 24 hecta. Với những thành công từ những dự án trước đây, khách hàng hoàn toàn có quyền trông đợi về 1 dự án đẳng cấp – hấp dẫn mang tên Vinhomes Thăng Long.

Thông tin dự án Vinhomes Thăng Long đang được chúng tôi liên tục tại website http://vinhomesnamankhanh.vn/ mời Quý khách hàng chú ý theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT