Vinhomes Riverside – Dự án Phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương

Niềm tự hào mang tên Vinhomes Riverside là dự án đầu tiên nhận được sự đánh giá của quốc tế với giải thưởng “Dự án Phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản quốc tế (International Property Awards). Giải thưởng danh giá này đã đánh dấu bước tiến quan trọng của cả nghành bất động sản Việt Nam nói chung và sự đánh giá cao của quốc tế với dự án Vinhomes Riverside nói riêng.

Được biết, Vinhomes Riverside là dự án khu đô thị sinh thái thuộc địa phận Long Biện, Hà Nội. Đây là khu quần thể biệt thự sinh thái đầu tiên tại Việt Nam do chủ đầu tư Vingroup thực hiện thi công. Lấy ý tưởng từ thành phố của những con kênh – Venice, Vingroup đã thực hiện xây dựng một khu quần thể biệt thự được kết nồi bằng hệ thống sông hồ chạy trong khu đô thị Vinhomes Riverside.

Với diện tích xây dựng là 183.5 ha, số lượng biệt thự của khu đô thị lên đến 1000 căn được chia thành 5 phân khu mang tên những loài hoa xinh đẹp. Mỗi căn biệt thự đều được xây dựng, thiết kế theo tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes-riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan bên dòng sông uốn lượn

biệt thự bằng lăng

Vinhomes Riverside Bằng Lăng sắc tím mộng mơ

Biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside sang trọng và đẳng cấp

Biet-thu-hoa-sua-vinhomes-riverside - Copy

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa đáng sống nhất thủ đô

biet-thu-hoa-anh-dao-vinhomes-riverside-thiet-ke

Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào đã có đông đảo cư dân về ở tạo thành cộng đồng tinh hoa hội tụ

Dự án Vinhomes Riverside được khởi công từ đầu tháng 5 năm 2011 và tới tháng 10 đã thực thi bàn giao 50 căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng. Tới đầu năm 2012, khu đô thị đã hoàn thành hầu hết các hạng mục cơ bản. Có thể nói, đây là khu đô thị có tiến độ xây dựng kỉ lục của một dự án quy mô lớn tại Việt Nam.

Không chỉ có những biệt thự sang trọng và đẳng cấp là điểm nhấn độc đáo mà chính hệ thống tiện ích hoàn thiện và những hoạt động văn hóa cộng đồng tại Vinhomes Riverside là yếu tố quan trọng giúp khu đô thị này đạt được giải thưởng danh giá.

Sống tại Vinhomes Riverside là bạn và gia đình đã lựa chọn mội cuộc sống tiện ích hiện đại với

  • Hệ thống cây xanh và hồ nhân tạo với tổng diện tích lên tới 600.000 m2
  • Hệ thống vui chơi giải trí đẳng cấp với Vincom Center (45.000 m2)
  • Phòng tập Gym & Spa cao cấp, hiện đại
  • Trường Mầm non Vinschool, trung học Quốc tế Anh BVIS
  • Khu phức hợp thể thao sân tập Golf, tennis, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,…
  • 2 cụm hồ bơi và các khu vui chơi cho trẻ nhỏ thỏa sức sáng tạo
  • Hệ thống nhà hàng sang trọng, phố ẩm thực đa dạng
  • Vườn BBQ diện tích lên tới 10.000m2 được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua biệt thự Vinhomes Riverside để tận hưởng cuộc sống trong khu phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT