Vinhomes Imperia, nhờ đâu mà bảo đẳng cấp?

Nói đến Vinhomes, người ta nhớ đến các dự án ” đẳng cấp” như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City… khi đến với Hải Phòng, Vingroup mang đến sự “đẳng cấp” nhờ vào Vinhomes Imperia.

Vinhomes Imperia – Vị trí hội tụ tinh hoa

Tọa tại chân cầu Thượng Lý, Vinhomes Imperia – khu đô thị phức hợp có tổng diện tích 78,5ha, hứa hẹn sẽ đánh dấu “trở mình” của vùng đất này sau khi cầu Thượng Lý được cải tạo. Dự án có thế đất phong thủy tuyệt đẹp, với 2 mặt tiếp giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính, 2 mặt thoáng hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý. Đây được xem là vị trí hội tinh hoa, thuận nhân hòa nên sẽ mang đến một cuộc sống an bình và thịnh vượng nhất cho cư dân.

Vinhomes Imperia, nhờ đâu mà bảo đẳng cấp? 1

Thông qua việc nâng cấp, sửa chữa cầu Thượng Lý và đầu tư toàn diện vào Hải Phòng, tập đoàn Vingroup khẳng định quyết tâm đồng hành cùng sự phát triển của thành phố. Đây cũng là chiến lược mở rộng quy mô của “ông lớn” Vingroup nói chung, thương hiệu Vinhomes nói riêng đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Vinhomes Imperia – Resort giữa lòng đất Cảng

Vinhomes Imperia, nhờ đâu mà bảo đẳng cấp? 2

Ôm trọn vị trí 2 mặt sông Thượng Lý và Cửa Cấm, Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu tầm view tuyệt đẹp ngắm nhìn bờ sông hiền hòa. Khu đô thị như “Resort” giữa lòng thành phố Cảng Hải Phòng với hàng loạt những sản phẩm đẳng cấp như biệt thự đơn và song lập, khu nhà phố cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5* như: sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ; nhà tập đánh golf; sân golf mini; bể bơi ngoài trời; nhà phụ trợ bể bơi; sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ; nhà tập đánh golf; sân golf mini; bể bơi ngoài trời; nhà phụ trợ bể bơi; bến thuyền…

Nhờ những lợi thế nổi bật hiếm có mà dự án Vinhomes Imperia nhanh chóng chiếm được lòng tin của giới đầu đầu tư và khách hàng siêu giàu. Do vậy, ngay từ khi mới công bố thì dự án Vinhomes Imperia ra mắt 3 phân khu đẳng cấp trong tổng số 5 phân khu là The Paris, The Venice, The Manhattan, riêng phân khu Monaco chỉ có duy nhất 82 căn với giá bán “chất” nhất tại dự án và khu khách sạn cao cấp 5* có thể sẽ không được ra mắt rộng rãi bởi đặc thù và số lượng sản phẩm rất ít.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy độ “chất” đến “đẳng cấp” của khu đô thị tổ hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng. Sinh sống và làm việc tại khu đô thị góp phần nâng tầm đẳng cấp sống của gia chủ biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT