Vinhomes Green Bay Residence xoa dịu sức nóng chốn thành thị

Vinhomes Green Bay Residence là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm trong lòng “Vịnh xanh trong lòng phố” Green Bay, hứa hẹn mang đến nhịp sống an lành ngay tại trung tâm Thủ đô cho những Quý cư dân tương lai. Có thể nói, hiếm có một dự án bất động sản nào tại Hà Nội hiện nay mang phong cách chuẩn xanh như  Vinhomes Green Bay, và vì thế, căn hộ Vinhomes Green Bay Residence tại dự án lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết, là điểm sáng cho dòng sản phẩm chung cư cao cấp tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Kiến tạo cảnh quan xanh tại Vinhomes Green Bay Residence

Thiết kế Vinhomes Green Bay Residence theo lối kiến trúc xanh, đây là phong cách kiến trúc rất cần thiết trong thời đại đô thị hóa công nghiệp phát triển như hiện nay. Bởi vì những nhà máy xí nghiệp mọc lên như nấm ngày càng làm mất dần đi mảng xanh của thiên nhiên khiến môi trường trở nên ô nhiễm ảnh hưởng xấu đên sức khỏe của cộng đồng. Chính vì lý do này mà tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư xây dựng cảnh quan sinh thái cho loại hình Vinhomes Green Bay Residence nói riêng và tổng thể dự án nói chung, xung quanh tất cả phân khu sản phẩm được trồng hệ thống cây xanh cộng với những vườn hoa và triển khai thêm bãi cỏ tạo nên một Thành phố xanh nhỏ nhắn giữa Thủ đô.

Vinhomes Green Bay The Residence  là loại hình căn hộ cao cấp tại dự án Vịnh Xanh

Vinhomes Green Bay The Residence là loại hình căn hộ cao cấp tại dự án Vịnh Xanh

Vinhomes Green Bay Residence được thiết kế theo xu hướng này còn có tên gọi là “kiến trúc bền vững” – không gian mở với mục đích đưa mảng xanh vào cuộc sống của con người trong nhiều thế hệ. Lối hướng xanh này thể hiện sự thân thiện với môi trường, đồng thời giảm thiểu các vấn đề liên quan đến ô nhiễm để mang đến sức khỏe mạnh cho cư dân tương lai. Đặc biệt, với những thiết kế sinh thái xanh này đem lại nguồn năng lượng tự nhiên chan chứa trong mọi không gian dù là nhỏ nhất trong từng căn hộ để Quý chủ nhân luôn được hưởng cuộc sống xanh an lành ngay tại chính những căn hộ Vinhomes Green Bay Residence của mình.

Sống thoải mái tại mọi không gian trong căn hộ Vinhomes Green Bay Residence

Cùng với đó căn hộ Vinhomes Green Bay Residence được thiết kế một cách thông minh đánh trúng tâm lý của người sử dụng trong thời đại sống cao bây giờ. Khu căn hộ cao cấp xây dựng đầy đủ các không gian: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và nhà tắm, tất cả được lắp đặt và trang trí chu toàn nội thất thương hiệu nổi tiếng nhằm vừa tạo sự tiện dụng vừa khẳng định sự giàu có của chủ nhân. Đồng thời còn có thêm góc ban công để mang thiên nhiên vào tận trong những ngôi nhà khiến Vinhomes Green Bay Residence xanh mọi nơi.

Như vậy, sự khôn khéo trong cách thiết kế xanh tại Vinhomes Green Bay Residence đã xóa tan đi sự oi nóng mang đến cảm giác mát lành để chủ nhân sống và tận hưởng. Chính vì ưu điểm này mà dự án luôn chiếm được cảm tình của đông đảo Quý khách hàng, và trở thành một trong những sản phẩm căn hộ được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường BĐS ngay những ngày đầu năm Đinh Dậu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT