Vinhomes Gallery có phát triển mô hình căn hộ Officetel không?

Tiếp tục là sự kết hợp linh hoạt và đầy tiện nghi, Vinhomes Gallery dự kiến sẽ phát triển loại hình căn hộ tích hợp văn phòng cho thuê được gọi là Officetel. Với những ưu thế mà officetel chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đang sở hữu, dự kiến đây sẽ trở thành sản phẩm tâm điểm trong thời gian sắp tới.

Officetel Vinhomes Gallery – mô hình 2 trong 1

Trên thế giới, đặc biệt tại các nước phát triển, mô hình này không hề mới, thế nhưng tại Việt Nam, chỉ mới được áp dụng không lâu. Với mong muốn mang đến không gian văn phòng tiện nghi về công năng sử dụng và không gian sống tích hợp tiết kiệm, tại chung cư Vinhomes Gallery, chủ đầu tư dự kiến sẽ phát triển mô hình Officetel.

Thực tế, cụm từ Officetel được hình thành từ Office (văn phòng) và hotel (khách sạn), như vậy gia chủ vừa có thể làm việc vừa có thể lưu trú mà không mất thời gian di chuyển tới văn phòng. Thực tế, mô hình này rất phù hợp với các công ty vừa và nhỏ bởi tính tiện nghi và thiết kế tối ưu. Căn hộ Officetel cung cấp các tiện ích của một văn phòng đạt tiêu chuẩn như lối vào riêng , sảnh dành cho lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho dân văn phòng, hệ thống viễn thông và hệ thống an ninh và quản lý chuyên nghiệp ngay chính ở tòa nhà. Tất cả các dịch vụ tiện ích của chung cư Vinhomes Gallery các cư dân văn phòng đều được sử dụng vô cùng tiện lợi.

ch-my-dinh-pearl-2

Sức hút chưa hề giảm đối với mô hình Offictel

Không phải ngẫu nhiên, Vingroup phát triển mô hình căn hộ văn phòng ngay tại dự án Vinhomes Gallery.  Đó chính bởi vị trí dự án nằm ở địa thế trung tâm thành phố Hà Nội – mảnh đất 148 Giảng Võ nơi tập trung dân cư sầm uất sẽ rất thuận tiện cho cư dân tới sinh sống và làm việc. Bởi là trung tâm thành phố, từ vị trí nào đi chăng nữa, cư dân cũng có thể thuận tiện di chuyển đến làm việc tại văn phòng.

Với diện tích vừa phải, mô hình Officetel chung cư Vinhomes Gallery sẽ rất phù hợp với những công ty nhỏ, cá nhân phải làm việc thời gian dài, những công ty dùng làm văn phòng đại diện, công ty kinh doanh không cần mặt bằng lớn. Như vậy có thể suy rộng ra, mô hình này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cố định, có thể cho thuê sinh lời hoặc dành cho các cư dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Mọi thông tin dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chưa chính thức từ chủ đầu tư. Với sự phong phú các loại hình sản phẩm, vị trí đắc địa của dự án, dự kiến thông tin mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ sớm được săn đón từ cư dân thành phố cũng như giới đầu tư địa ốc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT