Vị trí độc tôn & đặc quyền của AB Central Square Nha Trang

Ngay từ khi khởi công xây dựng, dự án AB central Square Nha Trang đã “hút” sự tò mò của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Chỉ với vị trí của dự án cũng khiến cho người ta tin tưởng trong tương lai đây sẽ là một dự án sang trọng, đẳng cấp tại thành phố biển Nha Trang. Dự án AB Central Square Condotel Nha Trang nằm tại vị trí nào mà hấp dẫn đến vậy? Và dự án sẽ được hưởng lợi gì từ vị trí này?

Phối cảnh Condotel AB Central Square Nha Trang

Phối cảnh dự án AB Central Square Condotel – tại 44 Trần Phú Nha Trang – Ảnh minh họa

Vị trí độc tôn của dự án AB Central Square Trần Phú

AB Central Square Nha Trang được tọa lại lại số 44 Trần Phú Nha Trang. Đây được coi là vị trí “độc tôn” tại  Thành Phố Nha Trang. Dự án có 3 mặt tiền vừa tiếp giáp với con đường trung tâm Trần Phú nhìn trực diện ra biển bao quát toàn bộ Vịnh Nha Trang, mặt khác tiếp giáp với đường Lê Thánh Tôn kết nối đến những vị trí quan trọng nhất của Nha Trang, mặt còn lại tiếp xúc với con đường Hùng Vương đông đúc với những dịch vụ đầy đủ. Một mặt dự án nằm giáp và hướng trực diện biển Nha Trang trong xanh tuyệt đẹp. Có thế nói, đây là vị trí đắc địa mà không một dự án nào khác tại thành phố biển có được.

Còn gì tuyệt vời hơn cho khách hàng khi vừa có thể ngắm bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, vừa được hưởng được hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp và có thể đi đến các trung tâm khác của Nha Trang một các dễ dàng nhất. Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng  kết nối giao thông thuận tiện trong khu vực. Từ đây quý khách dễ dàng di chuyển đến các trung tâm vui chơi giả trí và văn hóa lịch sử của Nha Trang như: ra Tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước, trung tâm nghệ thuận nha trang và đặc biệt chỉ cần bước cân ra khỏi cửa khách hàng đã có thể chạm chân vào cát, biển Nha Trang.

Tuy nằm ở vị trí “độc tôn”, là điểm đến lý tưởng cho những kì nghỉ dưỡng, du khách ở tại đây có thể ngắm toàn cảnh thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Dự án Condotel AB Nha Trang được thiết kế độc đáo nhưng không kém phần  sang trọng. Tuy thế chủ đầu tư lại đưa ra thị trường số căn condotel rất thấp, chỉ có 242 căn. Dự báo số lượng ít như vậy nhưng lại hút nhiều nhà đầu tư sẽ tạo nên tính khan hiếm cao cho phân khúc các căn condotel AB Central Square Nha Trang.

Dự án Condotel AB Trần Phú còn có thiết kế độc đáo hình cánh buồm, và là dự án đầu tiên có 100% các căn hộ đều hướng biển, đón gió mát và không khí trong lành từ biển thổi vào, cũng như đón những tia nắng sớm soi rọi vào tận trong từng căn hộ. View biển luôn được khách hàng thích nhất, tại các căn hộ của AB Central Square Nha Trang, quý khách không chỉ được ngắm bãi biển Nha Trang đẹp nhất hành tinh mà còn nhìn thấy khung cảnh xa hoa của thành phố biển, nhìn ra tháp Trầm Hương cổ kính, …

Ảnh minh họa Tiện ích AB Central Square Nha Trang

Ảnh minh họa Tiện ích AB Central Square Nha Trang

Hơn nữa, với mô hình “all in one” tại dự án khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp như: trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, ăn uống, spa, … Đặc biệt, do nằm ở vị trí trung tâm tại thành phố, quý khách có thể đến các địa điểm vui chơi giải trí khách rất dễ dàng, điển hình như trung tâm nghệ thuật, quảng trường nhạc, và chợ đêm thành phố, đây cũng là nơi tập trung các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Nha Trang.

Với những thuận lợi hiếm có, AB Central Square 44 Trần Phú có ưu thế rất lớn để phát triển ngành du lịch, nên chắc chắn đây là một căn hộ có tiềm năng trong thời gian tới khi lĩnh vực du lịch ngày càng được chú trọng và phát triển.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT