Vị trí An Phú Shop Villa Nam Cường định sẵn là đắc địa

Đối với các dự án bất động sản, vị trí có thể coi là yếu tố then chốt mà các chủ đầu tư cố gắng lựa chọn kỹ lưỡng cho dự án của mình. Tương tự như vậy, đối với An Phu Shop Villa Nam Cường, vị trí trung tâm khu đô thị đình đám Dương Nội có thể coi là “sinh ra đã để dành cho dự án”.

An Phú Shop Villa Nam Cường được đặt ở đâu?

Có thể khi nhắc tới cái tên An Phu Shop Villa Nam Cuong, khách hàng vẫn còn khá xa lạ tuy nhiên với khu đô thị Dương Nội, chắc hẳn ai cũng biết tới. Đó cũng là một trong những bước đi chiến lược thông minh của tập đoàn Nam Cường khi đưa dự án Anland Complex ra mắt công chúng trước và xây dựng hệ tiêu chuẩn xanh Zero Energy cho cả khu đô thị Dương Nội. Chính vì vậy, phần nào khách hàng đã biết tới một không gian sống xanh rộng lớn tại con đường Tố Hữu hay cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Nằm tại khu vực trung tâm khu đô thị Dương Nội, các căn biệt thự An Phu Shop Villa Nam Cuong nằm ngay cạnh hệ thống tiện ích phong phú như trường học, bệnh viện, công viên thiên văn với tổ hợp những tiện ích nhỏ như: rạp chiếu phim, hồ nước 12ha, chùa Tâm Linh, sân tennis, công viên 4 mùa, quảng trường…

Bên cạnh đó, nhìn tổng thể từ xa, chuỗi căn hộ trải dài hết chiều dài khu đô thị tựa như một dải lụa tiếp cận dễ dàng tới các cung đường lớn như Ngô Thì Nhậm, Tố Hữu, Lê Văn Lương…Theo như thông tin chưa chính thức, dự kiến một số ban ngành cơ quan sẽ chuyển về khu vực cửa ngõ phía Tây. Như vậy dân cư sẽ trở về đây sinh sống sầm uất từ đó nhu cầu các mặt hàng thiết yếu sẽ tăng cao. Đây là một trong những tiềm năng sinh lời của các căn biệt thự kinh doanh thương mại An Phú Shop Villa Nam Cường.

Vị trí An Phú Shop Villa Nam Cường

Vị trí An Phú Shop Villa Nam Cường

Liên kết vùng và hưởng trọn tiện ích tại An Phu Shop Villa Nam Cuong

Không gì tuyệt vời hơn việc nằm tại trung tâm khu đô thị Dương Nội của chuỗi căn biệt thự An Phú Shop Villa Nam Cường. Chỉ cần vài bước chân, cư dân tương lai có thể tiếp cận được với hàng loạt tiện ích phong phú. Đặc biệt là công viên thiên văn và các khoảng không gian xanh, các hộ gia đình có thể đưa con trẻ tới vui chơi giải trí và khám phá vào những ngày nghỉ lễ, cuối tuần. Không cần mất thời gian đi xa tới các trung tâm sầm uất ở nội đô mà chỉ gần ngay nơi sinh sống.

Với những ưu điểm hiếm có của dự án biệt thự, chắc hẳn thông tin mở bán An Phu Shop Villa Nam Cuong sẽ được khách hàng đón nhận. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để nhận được thông tin mới nhất về dự án!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT