Vì sao Dragon Fairy Nha Trang là lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay?

Dự án Dragon Fairy Nha Trang vẫn đang giữ được vị thế là dự án được quan tâm nhất thị trường trong thời điểm có rất nhiều dự án cùng phân khúc được ra mắt. Dự án này có điểm gì nổi bật và vì sao chọn đầu tư Dragon Fairy là quyết định sáng suốt nhất của khách hàng?

Dragon Fairy Nha Trang – dự án hoàn thiện nhất về đầu tư và sở hữu

Nếu từng quan tâm tới bất động sản nghỉ dưỡng, chắc hẳn quý vị cũng đã thấy được một số thay đổi của thị trường trong thời gian vừa qua. Trước tiên, đó là việc phương án đầu tư đang chuyển dịch từ cam kết lợi nhuận sang phân chia lợi nhuận và bắt buộc ủy thác cho thuê sang tự cho thuê. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các yếu tố này tại dự án Dragon Fairy Nha Trang.

Xem chính sách bán hàng: https://dragonfairytranphu.com/chinh-sach-ban-hang-dragon-fairy-nha-trang/

Dragon Fairy Nha Trang

Chủ sở hữu có nhiều lựa chọn khi đầu tư căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

Nếu như với đa phần các dự án khác, khách hàng buộc phải tham gia chương trình ủy thác cho thuê với đơn vị quản lý và chủ đầu tư thì với Dragon Fairy, quý vị có thể lựa chọn ủy thác, để ở hoặc tự cho thuê. Đây được xem là một trong những ưu thế hàng đầu của dự án bởi có thể thỏa mãn cùng lúc nhiều mong đợi của khách hàng. Với lựa chọn ủy thác cho thuê, khách hàng và đơn vị quản lý sẽ phân chia lợi nhuận 70-30, khách hàng nhận thêm 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. Còn với khách hàng có mong muốn tận hưởng, nghỉ dưỡng, dự án cũng là lựa chọn hoàn hảo bởi thiết kế hài hòa trang nhã và hệ thống tiện ích đa dạng.

Nhiều khách hàng với kinh nghiệm cho thuê nhà ở hoàn toàn có thể tự vận hành căn hộ và cho thuê. Lựa chọn này còn có một ưu điểm khác là khách hàng có thể linh hoạt thời gian sử dụng của bản thân và hời gian muốn cho thuê. Ví dụ như khi chủ sở hữu chỉ muốn cho thuê trong một thời gian nhất định hoặc trong khi đi công tác…

Đầu tư căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

Tiềm năng cho thuê của căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

Dự án nằm trên trục đường nổi tiếng nhất của thành phố Nha Trang, nơi quy tụ nhiều điểm vui chơi giải trí và được nhiều khách du lịch lựa chọn đến nghỉ nhất. Với lợi thế nằm gần biển, kết nối nhanh đến sân bay, Dragon Fairy Nha Trang chắc chắn sẽ có tính cạnh tranh rất cao khi ra mắt. Với những chủ sở hữu lựa chọn phương án tự cho thuê, việc tìm kiếm khách thuê không còn là việc quá khó khăn khi nhu cầu thuê phòng luôn ở mức cao vào tất cả các mùa và đặc biệt là sự hỗ trợ của nhiều công cụ trên internet.

Mức giá đầu tư phù hợp với nhiều khách hàng

Bảng giá căn hộ Dragon Fairy Nha Trang rất linh hoạt nhờ sự đa dạng về diện tích. Chỉ từ 1.8 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu vĩnh viễn một căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng với tất cả các ưu thế như đã nêu trên. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách tham khảo website chính thức của chúng tôi tại https://dragonfairytranphu.com.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT