Trải nghiệm không gian sống 3 trong 1 tại dự án Vinhomes D’Capitale

Là một trong những dự án đầu tư đang nhận được những sự quan tâm đặc biệt của nhiều người, dự án Vinhomes D’Capitale mang đến một nguồn gió mới cho thị trường bất động sản vốn đang còn gặp nhiều trì trệ hiện nay với một không gian sống 3 trong 1 cực hoàn hảo và ấn tượng: “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”.

Vinhomes D’Capitale – Không gian sống hoàn hảo

Một không gian sống hoàn hảo phải là một nơi sở hữu đầy đủ những điều kiện tiện nghi từ di chuyển, cư trú đến những tiện ích phục vụ cuộc sống của các cư dân. Và chắc chắn dự án Vinhomes D’Capitale đáp ứng được mọi yêu cầu như vậy:

  • Về vị trí: dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng tọa lạc ngay vị trí phía Tât thủ đô Hà Nội và nằm ngay tại ngã tư đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến – một vị trí cực hoàn hảo gần kề ngay những trục đường huyết mạch của cả thủ đô. Từ đây, các cư dân tương lai sẽ có thể di chuyển đến khu trung tâm hay các vùng lân cận một cách nhanh chóng nhất.
  • Thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng: Dự án được thiết kế với 7 tòa nhà trong đó được chia ra 4 tòa căn hộ cùng 2 tòa officetel, mỗi căn hộ được bố trí từ 39 – 45 tầng. Các căn hộ đều được thiết kế với nét sang trọng, hiện đại ấn tượng cũng như thiết kế thông minh, tối ưu hóa nhằm đem đến một không gian hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Tiện ích dự án: Nếu nói về tiện ích tại dự án, chắc chắn chỉ có từ tuyệt vời mới diễn tả được mức độ tiêu chuẩn 5 sao mà dự án sở hữu. Không chỉ có các tổ hợp trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được đáp ứng tốt nhất.
Vị trí Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale – Nơi làm việc hiệu quả

Với thiết kế 2 tòa officetel, dự án Vinhomes D’Capitale mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những không gian làm việc của mình. Cũng giống như các dự án chung cư khác, dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng chú trọng không chỉ đến không gian sống của khách hàng mà hơn thế không gian làm việc hiệu quả còn tạo nên sức hút cho dự án.

Các căn hộ tại 2 tòa officetel này được bố trí và thiết kế thông minh nhất, đồng thời được tối ưu nhằm mang đến một không gian làm việc thoáng mát, thoải mái nhất. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu tìm văn phòng làm việc thì đây chính là lựa chọn số 1 cho bất cứ công ty nào.

Vinhomes D’Capitale – Chốn hưởng thụ số 1

Dự án Vinhomes D’Capitale không chỉ mang đến một không gian sống hoàn hảo hay một nơi làm việc lý tưởng mà hơn thế còn là một chốn hưởng thụ ấn tượng số 1 nhất hiện nay.

Chỉ cần nhìn qua hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao cùng vị trí mặt bằng dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng cực hoàn hảo tại một khu đất vàng của thủ đô, dự án mang đến nguồn sinh khí về một cuộc sống hoàn hảo ngay giữa lòng thủ đô ồn ào, tấp nập nhất.

Có lẽ vì thế mà dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng nhanh chóng được giới điệu mộ, nhà đầu tư và khách hàng đánh giá là dự án thu hút nhất hiện nay. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như tìm mua các căn hộ tại dự án Vinhomes D’Capitale, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT