Những toan tính của chủ đầu tư cho các căn hộ Vinhomes Bắc Ninh

Hiện nay thị trường căn hộ cao cấp tại thị trường Bắc Ninh đang rất nóng. Rất nhiều các công ty đang liên tiếp mọc lên cần những địa thế kinh doanh, đời sống của cư dân được nâng lên cũng cần nhiều hơn những căn hộ để an cư. Xuất phát từ đó các căn hộ Vinhomes Bắc Ninh đã ra đời với các ý tưởng thông minh nhằm đáp ứng cho nhu cầu nóng sốt của thị trường.

Mục tiêu xây dựng căn hộ Vinhomes Bắc Ninh

Tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu, phân tích và đánh giá rất kỹ thị trường bất động sản tại tỉnh Bắc Ninh trong những năm gần đây. Nhận thấy phân khúc căn hộ cao cấp là phù hợp nhất với thị trường đầy tiềm năng nơi đây. Vì vậy, tập đoàn đã quyết định phát triển loại hình căn hộ dịch vụ này để mang lại cuộc sống hiện đại cho người dân và trở thành kênh sinh lời của các chủ đầu tư. Với những công trình tiện ích đầy đủ từ giáo dục cho đến khám chữa bệnh, căn hộ Vinhome Bắc Ninh sẽ thành biểu tượng, là nơi đầu tiên hướng tới trong tâm trí của người dân tại Bắc Ninh. Với định hướng của nhà đầu tư, chắc chắn dự án sẽ là một môi trường sống, một điểm đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư thông minh và các căn hộ tại đây sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng giúp cư dân Bắc Ninh tận hưởng cuộc sống tân tiến nhất.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Xây dựng từ những ý tưởng thông minh

Với ý tưởng thông minh, tập đoàn đã biến dự án thành nơi tiêu biểu của nhịp sống hiện đại và nét thời thượng được cảm nhận một cách rõ ràng.

Ý tưởng gắn kết cuộc sống năng động

Ý tưởng đầu tiên để xây dựng dự án là “ một bước ra phố”, chủ đầu tư sẽ hạn chế khoảng cách từ các căn hộ Vinhomes Bắc Ninh ra phố thị để cư dân có thể cảm nhận rõ ràng nhất về một cuộc sống năng động. Tuy nhiên việc tạo một khoảng không gian riêng tư cho cư dân dự án cũng quan trọng không kém vậy nên tư khu căn hộ đến đường chính sẽ được ngăn cách bằng sân sinh hoạt cộng đồng. Đây là một bước đi khá thông minh, bên cạnh việc xây dựng không gian riêng tư cho cư dân nó còn tận dụng để trở thành nơi tập thể đặc biệt là tổ chức các chương trình sự kiện.

Thiết kế trung tâm thương mại ngay dưới tầng hầm

Kết hợp 2 mục tiêu tiết kiệm diện tích và loại bỏ ô nhiễm tiếng ồn, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại với đa phần diện tích dưới tầng hầm. Bên cạnh 2 mục tiêu ban đầu thì phương án thi công này còn tạo ra cái nhìn tổng thể về lối kiến trúc thông minh của người ngoài dành cho khu căn hộ Vinhomes Bắc Ninh.

Thiết kế căn hộ theo phong cách mới

Ý tưởng thiết kế căn hộ Vinhomes Bắc Ninh được bắt nguồn từ các xu hướng căn hộ ở Châu Âu trong đó định rõ sự khác biệt cơ bản cho căn hộ nhà ở và căn hộ cho thuê văn phòng. Với căn hộ nhà ở thì khoảng không gian hướng tới thiên nhiên được tận dụng tối đa, ý tưởng xanh bao phủ toàn bộ. Với các căn hộ văn phòng luôn có sự thông thoáng giữa các phòng ban tạo ra một quần thể hòa hợp.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT