Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza cho thuê diện tích bao nhiêu?

Là tòa văn phòng hạng B được nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất trên thị trường hiện nay tòa nhà Ngọc Khánh Plaza mang tới một môi trường chất lượng và đẳng cấp cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài. Vậy tòa nhà đang cho thuê với diện tích bao nhiêu?

Diện tích chào thuê tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là tòa văn phòng hạng B chất lượng được xây dựng với 30 tầng và 2 tầng hầm, trong đó mỗi mặt sàn rộng khoảng 504m2, có thể chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt, cho thuê văn phòng với đa dạng diện tích để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường, đặc biệt là khu vực trung tâm như quận Ba Đình.

Trong đó chủ đầu tư đưa rất nhiều những phương án chia cắt mặt sàn linh hoạt với đa dạng diện tích từ 37m2 cho tới nguyên sàn. Theo đó diện tích mà tòa nhà Ngọc Khánh chào thuê bao gồm: 37 – 65 – 66 – 67 – 70 – 80 – 100 – 110 – 112 – 120 – 127 – 149 – 150 – 160 – 180 – 182 – 200 – 219 – 220 – 225 – 240 – 250 – 300 – 310 – 450 – 488 – 504m2. Như vậy từ những doanh nghiệp nhỏ cho tới những doanh nghiệp lớn đều dễ dàng tìm thấy một diện tích văn phòng phù hợp tại dự án, đáp ứng từ quy mô cho tới khả năng tài chính. 

Mỗi mặt sàn văn phòng tại tòa nhà được chia cắt với diện tích vuông vắn để đảm bảo có thể dễ dàng bố trí nội thất cũng như làm việc. Đặc biệt mỗi mặt sàn đều đáp ứng những tiêu chí về độ sáng, độ riêng tư và an tĩnh để đảm bảo nhu cầu làm việc cho mọi khách hàng.

Là tòa văn phòng hạng B nên tại Ngọc Khánh Plaza được trang bị đủ những hạ tầng kỹ thuật cùng tiện ích và dịch vụ văn phòng chất lượng đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng. Theo đó tòa nhà sở hữu tới 2 tầng hầm để xe, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống máy điều hòa trung tâm làm mát tới từng góc văn phòng, hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất phục vụ nhu cầu của các khách hàng khi xảy ra sự cố với điện lưới. 

Ngoài ra, Ngọc Khánh Plaza nằm trong tòa nhà hỗn hợp, làm việc tại đây các khách thuê còn được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích hiện đại từ khối chung cư bao gồm từ phòng đọc sách, phòng tập thể thao, khu giải trí, chơi cờ, chơi cờ, khu mua sắm đầy đủ… Đặc biệt, là cả một hệ thống bể bơi ở trên tầng thượng mang tới tiện ích thư giãn thú vị cho các khách thuê làm việc tại đây.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza cho thuê diện tích bao nhiêu?

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza cho thuê diện tích bao nhiêu?

Tòa nhà có giá thuê bao nhiêu?

Là tòa văn phòng hạng B chất lượng những giá thuê văn phòng tại tòa nhà này hiện nay khá rẻ và cạnh tranh với những tòa văn phòng cùng hạng trên thị trường, đảm bảo mang tới những lợi ích lớn cho các khách hàng. Theo đó tòa nhà chào thuê với mức giá dao động từ $12 -$20/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT. Đặc biệt tòa nhà còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như Miễn phí ngoài giờ cho các khách hàng, miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính, miễn phí từ 15 – 45 ngày trong thời gian thi công nội thất. Rõ ràng thuê văn phòng tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, khách hàng được hưởng khá nhiều lợi ích.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với rất nhiều những diện tích đa dạng, để được cập nhật thông tin và cung cấp mặt bằng trống sớm nhất trong tháng, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://ngockhanhplaza.info/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT