Tòa nhà Charmvit Tower: 3 điều cần biết cho khách thuê

Thuê văn phòng chưa bao giờ là công việc đơn giản cho bất kỳ doanh nghiệp và khách thuê nào, dù có chuyển văn phòng nhiều lần thì đây vẫn là công đoạn mất khá nhiều thời gian. Hiện nay Charmvit Tower đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên thuê văn phòng tại tòa nhà này, Quý doanh nghiệp cũng chớ bỏ lỡ một vài lời khuyên bên dưới đây.

Diện tích trống có thể thay đổi theo thời điểm

Tọa lạc tại khu kinh tế trọng điểm trên cung đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, tòa nhà Charmvit Tower nghiễm nhiên nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, giao thương và hội nhập cao. Vì thế nhu cầu thuê văn phòng tại đây luôn ổn định và tăng trưởng hàng năm.

Tuy nhiên quý khách hàng cũng cần lưu ý, nhu cầu thuê văn phòng lớn, trong khi mặt bằng lại có giới hạn thì việc diện tích trống thay đổi theo thời điểm là hoàn toàn dễ hiểu. Tại mỗi thời điểm ban quản lý tòa nhà chào thuê những số lượng diện tích trống khác nhau và hữu hạn, diện tích trống có thể hết bất kỳ lúc nào.

Đây là điều tất yếu vì thế để có được diện tích thuê phù hợp với ngân sách cũng như phù hợp với chiến lược quy hoạch của công ty, Quý doanh nghiệp nên nếu doanh nghiệp ứng ý tòa văn phòng cũng như diện tích phù hợp thì hãy nhanh chóng liên hệ tới ban quản lý hay các đối tác cho thuê giữ chỗ. Sau khi cân nhắc và quyết định, việc chốt giá đặt cọc thuê văn phòng cũng không nên để chậm trễ.

Tòa nhà Charmvit Tower: 3 điều cần biết cho khách thuê

Tòa nhà Charmvit Tower: 3 điều cần biết cho khách thuê

Mức giá thuê Charmvit Tower có thể thay đổi theo diện tích và từng tầng

Cũng giống như sàn diện tích thuê văn phòng, mức giá chào thuê tại Charmvit Tower cũng dao động theo từng tầng, từng loại diện tích cho thuê. Đây là điều khá phổ biến với những tòa nhà cho thuê văn phòng, bởi những diện tích lớn hay diện tích chủ tòa nhà cần đẩy mạnh sẽ được ưu đãi hơn.

Bên cạnh đó mức giá có thể tăng hay giảm theo thời điểm tùy thuộc vào chế độ chính sách ưu đãi của ban quản lý cũng như tình hình mặt bằng chung của thị trường. Mặt khác, để có được mức giá tốt cũng như tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp, thì doanh nghiệp cũng có thể đàm phán mức giá hợp lý cho đôi bên.

Bên cạnh đó, thường tòa nhà văn phòng Charmvit tower sẽ niêm yết giá chào thuê theo m2 và ngoài ra, còn có chi phí quản lý hay còn gọi là phí dịch vụ, chi phí gửi xe,… Cho dù thuê văn phòng tại tòa nhà nào thì khi thuê văn phòng quý doanh nghiệp cũng nên lưu ý đến tổng mức giá thuê văn phòng và nhanh chóng chớp lấy ưu đãi thường xuyên để mang tới lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Quy định thanh toán tại tòa nhà Charmvit Tower

Khi lựa chọn thuê văn phòng Charmvit Tower, Quý Doanh nghiệp sẽ phải cam kết thời gian thuê tối thiểu hợp đồng 3 năm, than toán 3 tháng một lần. Đây là một quy định phổ biến với các tòa văn phòng tại Hà Nội, thời gian thuê không quá dài cũng không quá ngắn mà hợp lý để tạo niềm tin và động lực để công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thêm vào đó, khoản đặt cọc là 3 tháng. Với những con số thời gian trong hợp đồng, được quy định sẵn, có thể nói tòa nhà hoạt động vô cùng chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.

Trên đây là những điều nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng. Hy vọng phần nào sẽ hữu ích cho Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy. Mọi thông tin về tòa nhà quý khách có thể theo dõi tại website: https://charmvit-tower.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT