Chuỗi hệ thống tiện ích dự kiến tại The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside cách trung tâm sầm uất nhất của thủ đô khoảng 5km tuy nhiên hàng loạt khách hàng vẫn hướng sự chú ý và quan tâm tới dự án. Không chỉ bởi uy tín của chủ đầu tư lớn Vingroup mà còn bởi sự tiên nghi đẳng cấp mà hệ thống tiện ích dự án The Harmony Long Biên mang lại.

Vinhomes The Harmony sở hữu vị trí gần với Vinhomes Riverside 1đây là khu vực được đánh giá cao về tiềm năng phát triển nhờ có hệ thống hạ tầng hoàn thiện, giao thông hiện đại. Mặt khác các căn biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Nhờ lợi thế từ vị trí, không gian sống nơi đây sẽ trở nên thoáng đãng và xanh mát. Có lẽ đây cũng là điều mà các khách hàng luôn kỳ vọng trong bối cảnh không gian xanh yên bình trong thủ đô không còn nhiều.

Tiện ích hoàn hảo & đồng bộ tại The Harmony Vinhomes Riverside

Tiện ích hoàn hảo & đồng bộ tại The Harmony Vinhomes Riverside (Ảnh minh họa)

Hầu hết tại các dự án nhà ở Vinhomes, Vingroup đều đưa vào hệ thống tiện ích hiện đại, tiêu chuẩn phục vụ chất lượng cao. Lấy Vinhomes Riverside 1 là ví dụ, trong quy mô dự án sở hữu đa dạng các tiện ích cho các nhu cầu cuộc sống thường nhật như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, giải trí, thể thao,…..Do đó cư dân của Vinhomes Riverside gần như không cần phải lo lắng đến các vấn đề tiện nghi khi nằm ngoài trung tâm.

Hiện nay, chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về hệ thống tiện ích mà dự án Vinhomes The Harmony sẽ có. Nhưng biết được rằng, giai đoạn 2 này sẽ được “hưởng ké” từ hệ thống tiện ích đa dạng sẵn có của giai đoạn 1. Cư dân có thể để các bé học tập tại Vinschool, BIS; mua sắm đẳng cấp tại Vincom Long Biên; giải trí với dịch vụ thượng lưu tại Almaz;……Ngoài ra còn có những dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp để tăng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Có thể nói đây sẽ là lợi thế lớn của Vinhomes The Harmony so với nhiều dự án khác hiện nay.

Kế thừa và phát huy chuỗi tiện ích vốn có, dự án The Harmony Vinhomes Riverside hứa hẹn sẽ có chuỗi tiện ích đầy đủ, đồng bộ và khép kín. Ngoài ra, khuôn viên cây xanh, đường dạo bộ và hệ thống an ninh nghiêm ngặt luôn là những tổ hợp tiện ích mà chủ đầu tư “xuống tiền” đầu tư.

Quý khách mong muốn biết thêm thông tin về dự án The Harmony Vinhomes Riverside, vui lòng truy cập http://vinhomesmydinh.com/the-harmony-vinhomes-riverside/.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT