Tiềm năng đến từ vị trí và uy tín chủ đầu tư Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường huyết mạch, lại ngay sát biển, Scenia Bay Phạm Văn Đồng ngay từ khi mới hé lộ thông tin đã chiếm lĩnh thị trường BĐS Nha Trang bởi rất hiếm sản phẩm cùng khu vực có thể cạnh tranh được với dự án này.

Vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Nói đến một dự án BĐS nghỉ dưỡng, người ta nghĩ ngay đến một tổ hợp căn hộ/ biệt thự ven biển tuyệt đẹp, và Scenia Bay Pham Van Dong cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn đó. Dự án được xây dựng kề bên Vịnh Nha Trang nên được thừa hưởng toàn bộ cảnh quan vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Vừa hướng biển vừa thuận tiện di chuyển tới mọi địa điểm du lịch nổi tiếng, đó chính là vì bốn phía Scenia Bay Phạm Văn Đồng đều có hướng view rất đẹp, cụ thể:

  • Phía Đông dự án kề bên vịnh Nha Trang
  • Phía Bắc giáp núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế
  • Phía Nam hướng về Tháp Bà Ponaga
  • Phía Tây view núi Hòn Nghệ
Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Theo đánh giá của giới chuyên gia, vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn thuộc trục hành lang kinh tế biển nên nơi đây cũng sẽ là khu vực trọng điểm đầu tư của chính phủ cũng như chính quyền tỉnh Khánh Hòa. (Xem chi tiết vị trí dự án tại website: http://sceniabay.ancu.com/)

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai – Đại gia “phố núi”

Đã từng thành công với rất nhiều dự án, công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, đường xá tại tình Lào Cai nhưng phải đến khi Scenia Bay Phạm Văn Đồng chính thức công bố thì những thông tin về Nam Tiến Lào Cai cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn này mới được công chúng biết đến rộng rãi.

Được biết, tậ đoàn này có trụ sở chính tại Lào Cai và là một trong số ít những “đại gia phố núi”, nắm giữ tổng tài sản lên tới 1,800 tỷ đồng cùng mức doanh thu trung bình hàng năm là 455 tỷ đồng. Hoạt động trên 4 lĩnh vực chính là thủy điện, xây dựng, hóa chất và bất động sản, Nam Tiến có lợi thế rất lớn về việc huy động nguồn vốn để triển khai các dự án của mình một cách trơn tru và đúng tiến độ đề ra. Mặc dù gia nhập thị trường nghỉ dưỡng lần đầu với dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng nhưng chủ đầu tư Nam Tiến đã thể hiện rất thành công tầm nhìn chiến lược và hướng đi riêng vô cùng sáng suốt và đúng đắn của mình. Với phương châm “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch”, tập đoàn này đã đang và sẽ tiếp tục phấn đấu, khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm đầu tư chất lượng, sự uy tín cũng như những cam kết vững chắc cho mọi khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT