Thỏa mãn đầu tư với 1000 căn biệt thự FLC Quảng Bình

Biệt thự FLC Quảng Bình sẽ là những sản phẩm vượt trội trong một dự án tầm cỡ, đem lại lợi nhuận đầu tư vượt trội mà các nhà đầu tư sành sỏi nhất định phải nắm lấy. Thương hiệu, vị trí và thiết kế của dự án này tạo ra sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với du khách và những quý vị đang tìm một cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Biệt thự FLC Quảng Bình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Khoan nói về vị trí hay thiết kế, ngay từ thương hiệu và quy mô, biệt thự FLC Quảng Bình đã thể hiện mình là một “siêu phẩm” nghỉ dưỡng mới khuấy động mạnh vào thị trường du lịch miền Trung nói riêng và cả Đông Nam Á nói chung.

Dự án biệt thự FLC Quảng Bình là dự án tiếp theo trong chuỗi dự án chiến lược phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC – chủ đầu tư đình đám của những dự án nghỉ dưỡng biển đình đám của dải biển Việt Nam. Với quy mô “khổng lồ” lên tới 1.900 ha, đây là dự án lớn nhất mà FLC từng triển khai tính đến thời điểm này, là hạ tầng du lịch lớn nhất Quảng Bình và cả phần phía Bắc của Việt Nam. 1000 căn biệt thự FLC Quảng Bình sẽ được kiến tạo tại đây cùng với khu khách sạn 5 sao hơn 600 phòng và các hạng mục tiện ích, giải trí tầm cỡ khác.

Quảng Bình sẽ sở hữu một quần thể dự án với quy mô hiếm có trên thế giới. Dự án biệt thự FLC Quảng Bình cũng được chính quyền hết sức tạo điều kiện bởi sẽ góp phần đưa nơi này thành trung tâm du lịch mới của Đông Nam Á, đồng hành cùng sự nổi tiếng mạnh mẽ của hệ thống hang động dài nhất, đẹp nhất thế giới hiện diện tại mảnh đất đá vôi này. Cơ duyên của FLC và xứ Quảng sẽ được tiếp diễn, được chứng minh bằng những con số cụ thể, bằng một dự án khổng lồ tạo cú hích mạnh cho sự phát triển của ngành du lịch địa phương, trở thành niềm tự hào của dải biển miền Bắc Việt Nam, sẽ là nơi được cả thế giới biết đến giống như hang động Sơn Đoòng, hay Phong Nha – Kẻ Bàng hay những hang động tuyệt đẹp khác.

BIỆT-THƯ-FLC

Biệt thự FLC Quảng Bình

Cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn

1000 căn biệt thự FLC Quảng Bình là 1000 cơ hội đầu tư vượt trôi cho những nhà đầu tư nguyên nghiệp, nghiệp dư hay những người đang tìm kiếm một cơ hội sinh lời, góp phần vào sự nghiệp phát triển của mảnh đất quê hương. Lượng du khách đến vơi xứ Quảng tăng siêu mạnh mẽ, tỷ lệ thuận với độ nổi tiếng của hệ thống hang động được Đài truyền hình CNN đưa tin, hay những thắng cảnh được đưa vào bộ phim bom tấn được cả thế giới biết đến, và điều tất yếu là phải có một nơi nghỉ dưỡng cao cấp để đáp ứng được một phần nhu cầu khổng lồ đến từ lượng khách khổng lồ đó. Dự án biệt thự FLC Quảng Bình được ra đời cũng bởi vậy, đây sẽ là dự án 5 sao đầu tiên tại mảnh đất này, nên được thừa hưởng gần nhu trọn vẹn nhu cầu thuê, hứa hẹn công suất lấp đầy vô cùng lớn, và giá thuê cũng sẽ là một con số bao nhiêu dự án mơ ước.

Bởi vậy, những nhà đầu tư đang rất mong ngóng được tiếp cận với tài liệu mặt bằng biệt thự FLC Quảng Bình, để sớm chọn được một căn với giá phù hợp, nhận những ưu đãi đầu tư ưu việt từ FLC Group, và nhận những đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT