Thiết kế vượt trội của căn hộ dự án Anland Complex

Anland Complex là một sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm căn hộ xanh đang vô cùng khan hiếm trên thị trường Hà Nội. Sản phẩm được xây dựng với các tiêu chí tối ưu rất phù hợp với xu hướng sống của các gia đình trên thị trường.

Anland Complex với các căn hộ mở hài hòa

Được xây dựng tại một trong những khu vực vàng của thủ đô, bên cạnh đó với việc đầu tư những tiện ích nội khu, tập đoàn Nam Cường đã biến Anland Complex trở thành một dự án có không gian xanh hiếm có. Để k hai thác hết những thế mạnh của không gian xung quanh, tập đoàn Nam Cường đã thiết kế các căn hộ Anland Complex với không gian vô cùng thoáng. Hệ thống cửa sổ và ban công được view trực tiếp ra các khu vực có không gian sống xanh. Nhờ đó, cư dân của dự án có thể tận dụng trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên mang lại.

Thiết kế căn hộ với đầy đủ tiện nghi thiết yếu

Nhằm mang đến cuộc sống tối ưu hơn cho cư dân và tăng tính mỹ quan cho từng căn hộ. Chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống đường dẫn âm tường đến từng căn hộ của dự án Anland Complex. Nhờ vậy, khi trở thành cư dân của dự án, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ về nước, internet, truyền hình cáp, điện…. đặc biệt chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống phòng cháy, chữa cháy với cách sử dụng được hướng dẫn tỉ mỉ để mọi cư dân đều có thể chủ động khi có sự cố không may xảy ra.

anland-complex

Chung cư Anland

Thiết kế căn hộ Anland Complex theo xu hướng hiện đại và phong thủy hanh thông

Các căn hộ của dự án Anland Complex được thiết kế theo hướng Tây hóa, từng đường nét đều khá phóng khoáng và trẻ trung. Đây là một xu hướng thiết kế phù hợp với đa phần các gia đình trẻ tại thủ đô, các căn hộ này luôn tạo cho người xem một cảm giác hài hòa khi nhìn về từng góc độ.

Vấn đề phong thủy hiện nay rất được đánh giá cao tầm quan trọng trong tất cả các sản phẩm bất động sản. Tại dự án Anland Complex chủ đầu tư đã chú trọng đến vấn đề này khi thiết kế dự án từ tổng quan đến chi tiết từng căn hộ. Theo đó, các căn hộ được xây dựng dựa trên những tính toán khá sát về việc cân đối các tỉ lệ mảng màu cho phù hợp với thuyết ngũ hành. Các hướng view cũng được căn chuẩn xác để vừa tận dụng được vẻ đẹp đậm chất thiên nhiên và vẫn tuân theo các quy luật về phong thủy

Thiết kế căn hộ dự án Anland Complex đa dạng

Bảng giá căn hộ Anland Complex khá đa dạng bởi khi xây dựng chủ đầu tư đã thiết kế dự án thành quần thể sống với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Từ diện tích, số lượng phòng ngủ, đến xu hướng thiết kế… tất cả đều tạo nên sự khác biệt nhất định, góp phần làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Từ những tiêu chí trên có thể nói, các căn hộ Anland Complex xứng đáng là sự lựa chọn vàng cho quý khách hàng khi muốn tìm cho mình một địa chỉ an cư lý tưởng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT