Thiết kế phòng ngủ ấm áp và sang trọng của căn hộ Imperia Garden

Phòng ngủ là căn phòng đặc biệt mà mỗi người dành 1/3 cuộc đời mình trong đó. Vì vậy, đó là nơi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tâm trạng, suy nghĩ hay cách sống của chúng ta. Một phòng ngủ với thiết kế phù hợp sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon và an lành. Tại chung cư Imperia Garden Hà Nội, các kiến trúc sư đã chăm chút tới từng chi tiết thiết kế phòng ngủ căn hộ để mang lại sự thư giãn, thoải mái nhất cho bạn khi sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh phòng ngủ mẫu trong căn hộ Imperia Garden. Hãy xem và lựa chọn căn phòng phù hợp nhất để gắn bó 1/3 cuộc đời bạn cùng những người thân yêu nhé.

phòng ngủ Imperia Garden- 80m2

Phòng ngủ theo phong cách Hiện đại và Sang trọng

phòng ngủ Imperia Garden .110m2

Phòng ngủ thiết kế lãng mạn và ấm áp vơi tông màu sáng

phòng ngủ Imperia Garden

Phòng ngủ căn hộ Imperia Garden đầy đủ tiện ích

Bạn có thể lựa chọn diện tích căn hộ Imperia Garden: 80m2, 110m2, 120m2,… với 2-4 phòng ngủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng và ngân sách của gia đình bạn. Khi bàn giao căn hộ, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất theo sở ích và phong cách riêng. Do vậy, khi nhận căn hộ chung cư Imperia Garden, bạn hãy thử nhìn vào từng đồ đạc trong phòng ngủ với đôi mắt tươi mới (đôi khi nên chụp ảnh lại) và quyết định những gì phù hợp. Một số thứ có thể sử dụng lại, một số nên được thay thế.

phòng ngủ 2 Imperia Garden-120m2

Phòng ngủ bé yêu

Đối với phòng ngủ bé yêu tại chung cư Imperia Garden sẽ mang tới không gian tuyệt vời cho con trẻ vui chơi, học tập và nghỉ ngơi. Bạn hãy hoàn toàn an tâm rằng bé yêu của bạn sẽ đặc biệt yêu thích căn phòng này và có thể thỏa sức sáng tạo. Chủ đầu tư dự án sẽ hỗ trợ bạn thay đổi nội thất căn phòng để phù hợp với độ tuổi, sở thích và tính cách của bé yêu.

Để được tư vấn thêm về căn hộ chung cư Imperia Garden, bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn thông qua tham khảo thông tin chi tiết tại website: http://chungcuimperiagarden.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT