Thấy gì từ vị trí của FLC Hạ Long

Vị trí được đánh giá là đẹp bậc nhất Việt Nam của FLC Hạ Long sẽ là điều mang lại khả năng đầu tư sinh lời vượt trội vô cùng đáng mơ ước tại vùng biên đẹp nhất đất nước này.

Vị trí “nam châm” du lịch của FLC Hạ Long

Hạ Long và Quảng Ninh mỗi năm đón tiếp đến hơn 7 triệu lượt du khách. Vịnh Hạ Long từ lâu đã là biểu tượng du lịch của Việt Nam nên lượng du khách mỗi năm lại tăng lên đáng kể. Một phần không nhỏ khách du lịch đến Hạ Long là khách hàng thượng lưu và du khách nước ngoài, nhu cầu được lưu trú cao cấp luôn ở mức cao, nhưng vẫn còn thiếu nhiều khu lưu trú và giải trí cao cấp. FLC Hạ Long xuất hiện vừa giải cơn khát thiếu khu lưu trú cao cấp, vừa góp phần thúc đẩy lượng du khách đến với Hạ Long sẽ ngày một đông hơn và chất lượng hơn.

Tuyến cao tốc hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đac thông xe khiến hạ tầng giao thông Hạ Long hiện đại và đồng bộ hơn hẳn, Giao thông thuận lợi cũng góp phần làm tăng lượng du khách đến Hạ Long. Giao thông nội khu cũng được nâng cấp , dự án FLC Hạ Long đương nhiên cũng sẽ được hưởng một lượng lớn du khách nhờ hạ tầng hiện đại tại TP Hạ Long.

Quảng Ninh được chú trọng đầu tư du lịch rất nhiều, khi mà các khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư mạnh mẽ như Khu phức hợp Casino Vân Đồn, Khu du lịch Đầm Nhà Mạc, dự án vui chơi Phượng Hoàng,… được phát triển với số vốn “khủng”. Du lịch Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung sẽ bùng nổ rõ rệt trong thời gian tới.

flc-ha-long

Condotel FLC Hạ Long

Tầm nhìn đẹp nhất Việt Nam

FLC Hạ Long tọa lạc tại Hạ Long, và nằm tại vị trí được coi là đẹp nhất Hạ Long, đó là trên đồi với tầm view bao trọn cả Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nằm tại khu vực đồi cột 3 – cột 8 ngay tại trung tâm phường Hồng Hà, TP Hạ Long, từ dự án này quý vị có thể tự do thưởng ngoạn quang cảnh siêu thực của một trong những nơi đẹp nhất thế giới. Hơn nữa quý vị cũng có thể phóng tầm mắt để thu trọn vào tầm mắt Tp Quảng Ninh xinh đẹp, cầu bãi Cháy hùng vĩ, vòng xoay mặt trời rực rỡ,… cả thế giới dường như thu bé lại ngay trong tầm nhìn của quý vị.

Dự án FLC Hạ Long ngay từ vị trí đã mang trong mình một tiềm năng sinh lời vượt trội có một không hai, trước hết là bởi lượng du khách và nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp luôn dồi dào. Những căn biệt thự, condotel tại đây được thiết kế và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, nên du khách đến đây cũng sé thuộc hàng cao cấp với nhu cầu lưu trú dài ngày nhiều hơn. Khả năng tăng giá của dự án cũng không cần bàn cãi bởi vị trí độc tôn với tầm nhìn xuất sắc khoogn dự án nào có được tại Hạ Long, sự hiếm có sẽ đẩy giá và tính thanh khoản lên cao.

Đến với FLC Hạ Long là quý vị đến với một thiên đường kỳ nghỉ bởi cảnh thì đẹp tuyệt vời còn nơi lưu trú thì vô cùng hiện đại đẳng cấp. Quý vị hãy nhanh tay đăng ký tại website để nhận mặt bằng FLC Hạ Long sớm nhất, không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT