Tập đoàn Hải Phát và dự án Roman Plaza siêu “hot”

Dự án Roman Plaza được đầu tư bởi Tập đoàn Hải Phát nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu) đang là dự án tâm điểm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Phía Tây Hà Nội ngoài các dự án khu đô thị hiện đại, đẳng cấp còn có rất nhiều khu đất dịch vụ để khách hàng đầu tư sinh lời. Trong đó, đất dịch vụ vân canh là một trong những khu đất có tiềm năng phát triển nhất.

Tập đoàn Hải Phát và dự án Roman Plaza

Tố Hữu hiện nay đang trở thành tuyến đường huyết mạch và là kiểu mẫu cho các trục giao thông phía Tây Nam thủ đô với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hải Phát được biết đến như “bá chủ” đường Tố Hữu với 4 dự án chiếm lĩnh những vị trí “vàng” là: tổ hợp TMDV và căn hộ cao cấp The Pride; nhà phố thương mại 24h – Shophouse Vạn Phúc, tòa nhà HPC Landmark 105 thuộc khu đô thị Usilk City…và tới đây sẽ là Roman Plaza

Với sự hiện diện “khủng ” này, Hải Phát đã trở thành doanh nghiệp bất động sản sở hữu nhiều dự án nhất trên trục đường Tố Hữu. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi hoàn thiện toàn bộ hệ thống dự án trên sẽ kết nối đồng bộ với nhau trở thành một hệ thống tiện ích – kinh doanh quy mô lớn và hiện đại nhất trên huyết mạch Tố Hữu Hà Đông.

Dự án Nam An Khánh Sudico với đa dạng tiện ích, đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, hiện đại, tham khảo thêm thông tin về dự án tại đây

Dự án Roman Plaza Hải Phát – dấu ấn riêng biệt

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh dòng sông Nhuệ hiền hòa, vượng khí cùng rất nhiều tuyến đường huyết mạch bao quanh, dự án Roman Plaza Hải Phát có ưu thế về quan, tận dụng các không gian mở. Trong tương lai, vành đai xanh sông Nhuệ sẽ là vùng không gian sinh thái chuyển tiếp giữa khu vực nội đô và các vùng đô thị phát triển mở rộng về phía Tây. Theo kế hoạch quy hoạch của thành phố Hà Nội, các dự án trên trục đường Tố Hữu sẽ nghiễm nhiên hưởng lợi khi các tuyến đường quy hoạch được hoàn thành. Chỉ riêng năm 2016, theo thống kê của hiệp hội bất động sản, Nam Từ Liêm và Hà Đông là 2 quận có lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường. Do vậy, Hà Đông được dự báo là điểm nóng của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Chưa hết, vị trí dự án Roman Plaza chỉ là một trong các yếu tố nổi bật và chưa phải là tất cả. Theo đó, dự án Roman Plaza Hải Phát được lấy cảm hứng từ thành phố Rome xinh đẹp mang phong cách thiết kế lãng mạn nhưng vẫn hoài hòa giữa con người và thiên nhiên. Đồng thời, dự án Roman Plaza Hải Phát được xây dựng trên mô hình khu phức hợp khép kín với đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp đáp ứng nhu cầu an cư lý tưởng cho mọi gia đình, bao gồm: trung tâm thương mại, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt chung, nhà trẻ, khu vui chơi…

Đúng như Tổng thống Mỹ Donald Trump bậc thầy đầu tư bất động sản đã chia sẻ: đầu tư bất động sản là tầm nhìn, không nên chỉ nhìn một dự án bằng các điều kiện trước mắt mà phải nhìn tổng thể trong tương lai. Việc Tập đoàn Hải Phát đầu tư vào dự án Roman Plaza thể hiện tầm nhìn dài hạn về quy hoạch tổng thể trong tương lai và là “nước cờ” rất chuẩn xác.

Khu đô thị sinh thái dự án Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT