Sunshine Marina Nha Trang trên đường Trần Phú có ưu thế gì?

Sunshine Marina Nha Trang là dự án may mắn sở hữu mảnh đất vàng cuối cùng trên cung đường Trần Phú. Với chiều dài 12km, có hình cánh quạt chia cắt bãi dài và thành phố Nha Trang, con đường này trở thành khu sầm uất nhất thành phố khi hàng triệu lượt khách du lịch đều đổ dồn về để vui chơi và nghỉ dưỡng. Điều này hứa hẹn một dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ có tiềm năng sinh lời cực lớn trong tương lai.

Sunshine Marina Nha Trang “hút” khách đầu tư nhờ vị trí đắc địa

Có thể nói rằng, Nha Trang càng có tiềm năng phát triển du lịch dồi dào thì càng có sức hút lớn với các “đại gia” bất động sản với hàng loạt dự án quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó, Sunshine group với tầm nhìn chiến lược “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực” đã phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang với quy mô 1052 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, trên tổng diện tích sàn là 90.321 m2.

Xem thêm thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang tại đây: http://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/

Toạ lạc tại số 32 Trần Phú, thật không khó để hiểu rằng dự án căn hộ Sunshine Marina Nha Trang sẽ đón nhận được nhiều cặp mắt xanh của các nhà đầu tư trên cả nước. Cung đường Trần phú tuyến đường sầm uất, tập trung hàng triệu lượt khách du lịch đổ về Nha Trang mỗi năm. Không chỉ là tuyến đường huyết mạch nối liền với trung tâm thành phố giúp du khách dễ dàng di chuyển tới các điểm vui chơi, du lịch, giải trí các khu vực lân cận mà từ dự án chỉ vài bước chân du khách sẽ được trải mình trong làn nước biển trong xanh hoà quyện cùng với bãi cát trắng mịn trải dài tạo nên khung cảnh nên thơ và không gian nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh.

Sunshine Marina Nha Trang ảnh tổng quan

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang

Nằm trên đường Trần Phú, chắc chắn đa số các căn hộ Sunshine Marina Nha Trang đều có tầm nhìn trọn vẹn ra biển. Đấy chính là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định giá trị của một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển.

Với những lợi thế trên, Sunshine Marina Nha Trang được xem là dự án “vàng” được nhiều nhà đầu tư “săn đón” là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tại sao nên đầu tư căn hộ Sunshine Marina Nha Trang để sinh lời?

Với tầm nhìn chiến lược rộng lớn, chủ đầu tư Sunshine group đã mang đến một siêu phẩm nghỉ dưỡng mang mô hình ngoại quốc đầu tiên tại Nha Trang. Thiết kế căn hộ Sunshine Marina Nha Trang đang mang phong cách Châu Âu, hiện đại nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên.

Tại sao nên đầu tư vào dự án Sunshine Marina Nha Trang? Lý do đầu tiên có lẽ là những căn hộ nghỉ dưỡng này có hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao bậc nhất nhưng có giá bán trên dưới 3 tỷ đồng. Đây là mức đầu tư rất vừa túi tiền với nhiều nhà đầu tư Việt Nam hiện nay.

Lý do thứ 2 là với uy tín, uy thế của “ông lớn” Sunshine group trên thị trường BĐS đã khẳng định nhà đầu tư sẽ được quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn, mức lợi nhuận từ 10 – 15 %/ 1 năm và có thể hơn, đây là mức lợi nhuận khiến cho nhiều nhà đầu tư cảm thấy hài lòng và muốn hợp tác.

Với vị trí đắc địa của dự án Sunshine Marina Nha Trang cộng hưởng với tiềm năng phát triển du lịch Nha Trang đang ngày càng lớn mạnh, việc đảm bảo công suất phòng tại đây luôn đạt con số tối đa là điều dĩ nhiên.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT