Sức hút “khó cưỡng” của condotel CEO Sonasea Phú Quốc

Ngôi sao sáng trên thị trường bất động sản đảo ngọc, dự án CEO Sonasea Phú Quốc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm và thị trường rộ lên với thông tin Phú Quốc sắp trở thành đặc khu. Nếu quý khách đang quan tâm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn các thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho việc cân nhắc và so sánh.

Sở hữu condotel CEO Sonasea Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ đồng

Theo mức trung bình trước đó, để có thể đầu tư một căn hộ condotel tại Phú Quốc khách hàng cần bỏ ra mức vốn trung bình từ 3.5-4 tỷ đồng và được xem là điểm đầu tư có mức giá cao nhất tại Việt Nam. Chính điề u này đã khiến nhiều người dù muốn “đổi gió” và đón đầu xu hướng tại đây thay vì Nha Trang hay Đà Nẵng cũng đã phải “chùn bước”. Tuy nhiên, dự án CEO Sonasea Phú Quốc đã mở ra cơ hội hoàn toàn mới và cho phép các khách hàng tầm trung tham gia thị trường.

Condotel CEO Sonasea Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ

Condotel CEO Sonasea Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ

Chưa hết, condotel CEO Sonasea cũng là dự án có mức cam kết cao nhất Phú Quốc hiện nay với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng – 10%/năm trong 10 năm. So sánh về giá trị đầu tư và lợi nhuận đầu tư, có thể dễ dàng nhận thấy sự vượt trội của Sonasea so với các dự án khác. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn vay vốn  đến 60% giá trị căn hộ, hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao. Đây cũng là lý do để các sản phẩm này “cháy hàng” ngay thời gian ngắn sau khi mở bán chính thức.

CEO Sonasea Phu Quoc chuẩn 5 sao với thương hiệu quản lý quốc tế

Vai trò của đơn vị quản lý quốc tế với các dự án là gì? Nếu nhận định hết vai trò của họ trong hoạt động quản lý cũng như kinh doanh, chắc chắn quý vị sẽ có cái nhìn “khắt khe” hơn với các dự án nghỉ dưỡng.

Thương hiệu quản lý quốc tế Sonasea Phú Quốc

Thương hiệu quản lý quốc tế Sonasea Phú Quốc

Tại CEO Sonasea Phu Quoc, đơn vị quản lý Best Western Premier chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh bao gồm thu hút khách hàng, quản lý vận hành và đưa ra các báo cáo tài chính cho chủ đầu tư và chủ sở hữu căn hộ. BWP là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực quản lý khách sạn toàn thế giới với kinh nghiệm hàng chục năm, là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng và giới thượng lưu. Các khách sạn mang thương hiệu BWP luôn có tỉ suất thuê phòng cao, ổn định và được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Trong toàn bộ thời gian tham gia chương trình cho thuê, các căn condotel CEO Sonasea Phú Quốc cũng sẽ được BWP duy trì bảo dưỡng theo tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Với việc khách hàng không có thời gian để theo dõi, việc giao phó căn hộ cho các đơn vị chuyên nghiệp sẽ là cách để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng thiết kế CEO Sonasea Phú Quốc cao nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng mười để sở hữu và đầu tư tại đảo Ngọc cùng CEO Sonasea Phú Quốc, mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng tham khảo website https://sonaseaceogroup.com/.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT