Tiền nào của ấy, sống chất hơn tại dự án Mipec Rubik360

Khách hàng đều biết rằng, chất lượng của dự án đi cùng với mức giá riêng của mình. Không thể đòi hỏi một dự án được mở bán với mức giá tầm trung, chỉ trên 10tr/m2 tại thủ đô nhưng có những chất lượng và thiết kế đẹp như các căn hộ cao cấp. Bởi với mức mở bán thấp, buộc chủ đầu tư cũng sẽ phải lựa chọn những đối tác phù hợp nhất với mình, những thiết kế và nội thất bên trong căn hộ vừa tầm. Hiểu được điều này, nhiều khách hàng ngay khi đến tham quan vị trí và được chiêm ngưỡng nhà mẫu, mô hình tổng thể mà dự án Mipec Rubik360 đang có, đều thấy được sự hợp lý và hấp dẫn trong mức giá mà chủ đầu tư đang đưa ra.

Xem thông tin chi tiết về dự án TẠI ĐÂY

Sống chất với nhà ở 3 không tại dự án Mipec Rubik360

Không khe hút, không phòng tối, không góc chết là những cam kết của chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360. Đây là những thiết kế mà mọi khách hàng đều hướng tới trong ngôi nhà của mình. Nhưng với các dự án nhà ở chung cư, không phải điều dễ dàng, bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó vị trí và mật độ xây dựng của dự án ảnh hưởng chủ yếu. Bên cạnh đấy, với các thiết kế truyền thống chắc chắn sẽ không cho ra một kết quả khả quan. Vì vậy, khi chủ đầu tư Mipec quyết định áp dụng những nguyên lý mới trong việc xây dựng căn hộ chung cư cao tầng, đã tạo nên những kết quả hết sức khả quan và mĩ mãn, tạo nên một cuộc sống hiện đại, sinh động nhất cho chủ nhân.

Trung tâm thương mại bên ngoài Mipec Rubik360

Trung tâm thương mại bên ngoài Mipec Rubik360

Những khách hàng hiện đại luôn mong muốn một cuộc sống như vậy sẽ được thỏa mãn cuộc sống tại dự án Mipec Rubik360. Chưa hết, đây còn là dự án nhà ở có thiết kế sang trọng, mỗi một không gian đều được tính toán kỹ lượng, nội thất được đặt hàng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang đến cho khách hàng một không gian nhà ở đúng tầm, đúng đẳng cấp nhất hiện nay. Lựa chọn thông minh của người hiện đại.

Xu hướng sống xanh đã quá phổ biến tại thị trường bất động sản nhà ở hiện đại. Vì vậy, những nguyên lý nhà ở mới với sự kết hợp hài hòa của những không gian nhà ở mang đậm dấu ấn thời thượng dành cho người sành điệu thực sự khiến khách hàng phải thỏa mãn, yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đương nhiên, màu xanh của cây cối là không thể thiếu, để đem tới môi trường sống trong lành và sự bình yên ngay giữa lòng thành phố Hà Nội, luôn xô bồ và khói bụi.

Chuỗi tiện ích tôn vinh cuộc sống của cư dân

Tiền nào của ấy là thật, vì không thể kỳ vọng một dự án nhà ở bình dân sở hữu những tiện ích đẳng cấp như tại dự án Mipec Rubik360. Điều này là không thể, bởi ngay từ vị trí, dự án đã mang đến sự khác biệt lớn trong giá trị và tiềm năng. Những tiện ích được chủ đầu tư thiết kế bên trong nội khu thực sự đầy đủ, hiện đại, như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố lớn, với đầy đủ tất cả các tiện ích như trường học nội khu, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, trung tâm thương mại, sân thể thao ngoài trời, quảng trường trung tâm….

Những khách biệt mà dự án này thể hiện rất nhiều. Chỉ tính riêng những tiện ích bên trong nội khu đã đủ để tạo nên một môi trường sống chất lượng nhất cho cộng đồng cư dân tận hưởng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT