Shophouse Vinhomes Riva City Hải Phòng – Một điểm đến, mọi nhu cầu

Có lẽ khái niệm shophouse – căn nhà phố thương mại không còn xa lạ tuy nhiên với những chức năng mà mô hình này sở hữu đã khiến cho những căn nhà phố nói chung đang dần trở thành xu hướng đầu tư trên thị trường; đặc biệt các sản phẩm shophouse Vinhomes Riva City Hải Phòng đang là sản phẩm được giao dịch nhanh nhất tại dự án.

Vị trí shophouse Riva City

Khác với những căn nhà phố truyền thống, shophouse Vinhomes Riva City được bố trí tại vị trí trung tâm dự án và gần siêu thị Vincom Lê Thánh Tông, Hồng Bàng, Hải Phòng. Đây được cho là vị thế đặc biệt hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang” nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp những trục đường giao thông quan trọng.

Nhờ vị trí này mà chủ nhân tương lai của nhà phố Vinhomes Hải Phòng có kết nối nhanh chóng, linh hoạt với trung tâm là lợi thế lớn nhất cho hoạt động kinh doanh thương mại.

Hơn thế khu shophouse còn nằm tại phía Tây thành phố Hải Phòng. Như vậy, hoạt động kinh doanh của Shophouse Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ dễ dàng tiếp cận được với lưu lượng khách hàng đông đúc và năng động của thành phố.

Thiết kế shophouse Riva City Hải Phòng

Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, căn nhà phố Riva City mang nét hiện đại, sang trọng nhưng rất linh hoạt để kinh doanh. Shophouse thường có chiều cao từ 3 đến 5 tầng, trong đó tầng 1-2 dự kiến để kinh doanh và các tầng còn lại dùng để ở. Như vậy, gia chủ có thêm cơ hội kinh doanh sinh lời và đồng thời sinh sống tiện nghi ngay tại chính căn nhà của mình.

Shophouse của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được thiết kế dưới dạng căn hộ thông tầng, sát mặt đường chính. Các căn nhà phố thương mại được thiết kế thông thoáng và khai thác tối đa không gian, đồng thời cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc. Đặc biệt, gầm cầu thang còn được dùng làm nơi thử quần áo, cách bày trí vừa linh hoạt, vừa thông minh này dự báo sẽ rất “được lòng” khách hàng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho nhà đầu tư hay những khách hàng có định hướng kinh doanh.

Số lượng shophouse tại dự án không nhiều, hơn nữa, số lượng khách hàng quan tâm sản phẩm này lại rất đông. Hãy nhanh tay để có thể sở hữu được shophouse Vinhomes Hải Phòng đẹp nhất!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT