Shophouse – cơ hội làm giàu cho các chủ nhân của Vinhomes The Harmony

Shophouse là sản phẩm mới nhất Vinhomes The Harmony, tiếp nối thành công của 2 loại hình biệt thự song lập và đơn lập đây sẽ là mô hình mới mang đến cơ hội làm giàu cho các gia chủ.

Shophouse – mô hình mới lạ tại Vinhomes The Harmony

Shophouse Vinhomes The Harmony được xây dựng theo ý tưởng nhà phố buôn tại các khu đô thị hạng sang. Theo đó, mô hình này được xây dựng dựa trên khuôn mẫu là tầng một dùng để làm nơi kinh doanh, buôn bán còn các tầng trên là để ở. Các lô shophouse tại dự án được bố trí khéo léo tại các tuyến đường huyết trung tâm của dự án, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh của các gia chủ. Các tuyến đường nơi đặt vị trí khu shophouse đều là các tuyến đường chính, chiều rộng có thể lên tới 15m, vỉa hè rộng rãi và thoáng đãng rất phù hợp cho mục đích sử dụng. Dự án có đến hơn 400 căn nhà ở mặt phố, diện tích đất trung bình 84m2, mật độ xây dựng tầm 80%. Đa số những tòa nhà này đều dự kiến xây dựng từ 4,5 tầng, trong đó không gian tầng 1 được thiết kế mở hoàn toàn kết hợp với gần 20% diện tích còn lại gia chủ có thể thỏa thích với các hoạt động kinh doanh về các lĩnh vực khác nhau như: thời trang, cafe, nhà hàng, shop, siêu thị mini, spa, văn phòng đại diện…nơi bạn làm việc, kinh doanh.  Các kiến trúc sư Vinhomes The Harmony sẽ khéo léo với kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh, không gian sống để vừa có thể hoạt động kinh doanh hiệu quả lại mà vẫn giữ được không gian riêng tư cho từng căn nhà phố.

Ảnh phối cảnh Shophouse Vinhomes The Harmony

Ảnh phối cảnh Shophouse Vinhomes The Harmony

Tiềm năng sinh lời tại Shophouse Vinhomes The Harmony

Với sự khéo léo trong thiết kế Shophouse Vinhomes The Harmony, chủ đầu tư sẽ kiến tạo nên một dự án có tiềm năng sinh lời cao cho gia chủ. Các doanh nhân cũng có thể đan xen môi trường sinh hoạt và không gian làm việc vừa giảm thiểu được chi phí lại dễ quản lý hơn. Bên cạnh đó, gia chủ có thể cho thuê tầng 1 căn biệt thự của mình và dành các không gian bên trên để sinh hoạt mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Bên cạnh đó Với tổng thể 1,8 nghìn căn biệt thự tại dự án cùng với những dự án lân cận chắc chắn mức nhu cầu của cư dân với các loại hình kinh doanh là không ít đặc biệt là với một môi trường sống của những khách hàng thượng lưu như vậy. Vinhomes The Harmony sẽ mang lại cơ hội làm giàu lớn cho các gia chủ tại một cộng đồng sinh hoạt văn minh và đẳng cấp với mô hình shophouse.

Với những toan tính sáng suốt như vậy của tập đoàn VinGroup, khách hàng có thể tin tưởng về một mô hình shophouse sẽ mang lại những cơ hội làm giàu hấp dẫn. Qúy khách nhanh tay đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

(Thông tin về Shophouse Vinhomes The Harmony được tổng hợp lại từ nhiều nguồn và chưa phải tin chính thức từ CĐT)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT