Scenia Nha Trang thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt

Scenia Nha Trang hiện là một trong những dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Được chủ đầu tư chọn tên gọi theo ý nghĩa của từ “Scenia” với ý nghĩa “thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt”, siêu tổ hợp căn hộ khách sạn này đã mang đến cho khách hàng trọn vẹn 100% căn hộ view biển tuyệt đẹp.

Scenia Nha Trang xuất hiện “đúng lúc, đúng thời điểm, đúng nhu cầu”

Mặc dù mới gia nhập vào thị trường nghỉ dưỡng nhưng tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã chứng tỏ được tầm nhìn và sự am hiểu nhu cầu khách hàng khi đáp ứng được tối đa những yêu cầu khắt khe cả về thiết kế, vị trí, sản phẩm đầu tư vv… Tổ hợp căn hộ Scenia Nha Trang được đặt tại vị trí sát mặt biển Nha Trang và còn được hưởng trọn vẹn lợi thế 4 mặt tiền đường lớn gồm Phạm Văn Đồng, Nguyễn Siêu, Phạm Ngọc Thạch và Sao Biển nên rất thuận tiện giao thông và chỉ cần 1 bước chân là tới biển.

Thiết kế căn hộ Scenia Nha Trang cũng được đánh giá là điểm mạnh rất lớn của dự án này. Các kiến trúc sư người Úc đã rất sáng tạo khi xây dựng Scenia Nha Trang theo mô hình Domino chồng xếp và giật cấp theo tầng. Mục đích của việc này nhằm giúp cho tất cả các căn hộ đều có thể nhìn thấy biển, mang đến những kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng và thoải mái nhất cho tất cả các du khách.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ có vậy, các sản phẩm căn hộ Scenia Nha Trang còn đáp ứng được tối đa nhu cầu thị trường bởi hiện tại Nha Trang đang rất thiếu những loại hình diện tích nhỏ như studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ +. Trong khi đó, dòng sản phẩm này tại Scenia Nha Trang lại chiếm tới 78% tổng số lượng căn hộ. Đây chính là một trong những lợi thế cực lớn mà tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã nắm chắc phần thắng trong tay khi tham gia vào cuộc chiến căn hộ khách sạn đang vô cùng khốc liệt trên thị trường Nha Trang.

Cơ hội đầu tư lý tưởng nhất hiện nay

Các chuyên gia BĐS hàng đầu Việt Nam đều nhận định, sự xuất hiện của Scenia Nha Trang là rất “đúng lúc, đúng thời điểm, đúng nhu cầu”. Vì thế, đây sẽ là một điểm sáng mới mang lại cho các nhà đầu tư thông thái một cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai.

Hiện tại, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để kịp chuẩn bị cho lễ ra mắt dự án Scenia Nha Trang vào tháng tới. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này, mời quý vị truy cập website http://sceniabay.ancu.com/ hoặc liên hệ với chúng tối theo số Hotline: 0968 980 280 để được cung cấp và tư vấn chuyên sâu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT