Scenia Bay Nha Trang – Vị trí độc tôn, thiết kế độc nhất

Scenia Bay Nha Trang mang đến dự án nghỉ dưỡng ấn tượng với vị trí đắc địa cùng lối kiến trúc ấn tượng mang đến một dự án nghỉ dưỡng hiếm có tại Nha Trang. Vị trí và thiết kế giúp cho dự án nhanh chóng trở thành lựa chọn đầu tư được nhiều người quan tâm.

Vị trí độc tôn của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang. Dự án với lợi thế nằm trên trục hành lang kinh tế biển hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí độc tôn còn giúp cho dự án dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận. Điểm nhấn đặc biệt chính là dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu tới 4 mặt tiền đường đắc địa gồm Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, Phạm Văn Đồng và chỉ cách mặt biển “vài bước chân”. Hơn nữa, dự án còn nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng và độc đáo như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…

Tất cả những yếu tố này giúp cho dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Bởi hơn ai hết những nhà đầu tư hiểu rằng vị trí đóng một vai trò quan trọng quyết định đến giá trị của suất đầu tư bất động sản. Đây cũng sẽ yếu tố giúp dòng tiền của họ có thể tăng lên hay không. Đảm bảo được yếu tố đầu tiên về vị trí giúp cho dự án dễ dàng tạo được cơn sóng đầu tư trên thị trường.

Cùng với hạ tầng giao thông, đặc biệt là đường hàng không tại Nha Trang đã hoàn thiện đồng bộ hiện đại, dự kiến đến năm 2030, lượng khách đến thành phố này sẽ đạt 8 triệu lượt, trong tương lai không xa, Nha Trang chắc chắn sẽ là thị trường tiềm năng cho đầu ra của các nhà đầu tư và cái tên dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi xu hướng nghỉ dưỡng hay đầu tư.

Scenia Bay phối cảnh dự án

Kiến trúc độc đáo của dự án nghỉ dưỡng biển

Không chỉ ghi điểm bởi vị trí độc tôn, Scenia Bay Nha Trang còn mang đến lối kiến trúc độc đáo giật cấp hình xương cá được lấy ý tưởng từ mô hình Domino ấn tượng.Dự án hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ đối với các du khách nghỉ dưỡng đồng thời mang lại tiềm năng gia tăng giá trị tài sản vô cùng lớn dành cho giới đầu tư.

Đây được xem là dự án hiếm hoi sở hữu lối kiến trúc ấn tượng này tại Nha Trang. Chính vì vậy, giá trị của dự án còn được tạo bởi lối kiến trúc này. Thiết kế giật cấp mang đến cho mặt bằng dự án Scenia Bay Nha Trang 100% căn hộ đều view biển ấn tượng và có nhiều không gian nghỉ dưỡng ấn tượng.

Xu hướng nghỉ dưỡng, khách du lịch thường lựa chọn những căn hộ có view biển, thoáng đãng thay vì những không gian bí bách và tù túng. Với lối thiết kế này giúp cho  công suất phòng cho thuê tại Scenia Bay Nha Trang được đảm bảo mang đến dòng lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT