Quy trình ép cọc bê tông tại chung cư Golden Palace Mễ Trì

Chung cư Golden Palace Mễ Trì là dự án chung cư cao cấp tại khu vực trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Với mong muốn mang tới một nơi an cư lý tưởng, một công trình nổi bật tại khu vực, dự án không chỉ được chú trọng trong thiết kế và tiện ích, không gian sống mà còn chú trọng vào chất lượng xây dựng. Để đảm bảo sự kiên cố cho công trình, đơn vị xây dựng lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông hiện đại và tiên tiến bậc nhất, đảm bảo gia tăng độ vững chắc cho toàn bộ công trình, bền vững với thời gian. Vậy quy trình ép cọc bê tông tại dự án như thế nào?

Thông tin tổng quan về chung cư Golden Palace Mễ Trì

Chung cư Golden Palace là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại mặt đường Mễ Trì – một vị trí vô cùng dắt giá tại quận Nam Từ Liêm. Đây là một tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại căn hộ cao cấp với ba tòa tháp cao 30 tầng chức năng liên hoàn. Tòa nhà cung cấp ra thị trường gần 1000 căn hộ cao cấp, 20 căn penthouse cùng 4 tầng trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Các căn hộ Golden Palace Mễ Trì có diện tích đa dạng từ 85.62 m2 đến 162.32 m2 bao gồm từ 2-4 phòng ngủ, được thiết kế tiện nghi và hiện đại mang tới một nơi an cư lý tưởng cho các cư dân.

Tiến độ xây dựng chung cư Golden Palace 2014

Chung cư Golden Palace được thiết kế mô phỏng 3 bông hoa sen với 26 tầng đặt trên khối đế 4 tầng với thiết kế mở, tạo nên một không gian xanh hài hòa giữa cuộc sống và môi trường thiên nhiên. Tận dụng tối đa vị trí đắt giá của dự án, chung cư được thiết kế theo hình chữ V để mở rộng tầm view, mỗi căn hộ được sở hữu tầm nhìn đẹp nhất, đón trọng ánh sáng thiên nhiên, mang tới một không gian sống lý tưởng nhất.

Đặc biệt để đảm bảo chất lượng công trình, tại dự án Golden Palace chủ đầu tư luôn chú trọng vào quá trình xây dựng, giám sát mọi tiến độ, giai đoạn để đảm bảo sự an tâm nhất. Nhất là hạng mục móng nền. Để xử lý đất nền yếu và trũng đặc trưng tại khu vực, dự án sử dụng phương pháp ép cọc bê tông để gia cố thêm độ vững chắc cho toàn bộ dự án và tăng độ chịu tải cho toàn bộ công trình. Bên cạnh đó quy trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Quy trình ép cọc bê tông tại dự án

Áp dụng những phương pháp thi công ép cọc bê tông chất lượng, tại dự án Golden Palace còn có quy trình rõ ràng để đảm bảo ép cọc bê tông chất lượng. Đơn vị thầu cũng tính toán tỉ mỉ và chi tiết số lượng cọc, loại cọc và độ sâu cần ép để đảm bảo có thể chịu được toàn bộ tải trọng của công trình, mang tới công trình kiên cố và yên tâm nhất.

Trước khi tiến hành thi công ép cọc, đơn vị thực hiện luôn phải khảo sát mặt bằng, chất lượng đất nền và tính toán tỉ mỉ tất cả những thông số về kỹ thuật để đảm bảo chất lượng thi công.

Quy trình ép cọc bê tông gồm những bước như sau:

  1. Chuẩn bị mặt bằng: Trước khi tập kết cọc và chuẩn bị máy ép cọc bê tông vào mặt bằng thi công, nhà thầu cần chuẩn bị đường công vụ và đảm bảo toàn bộ mặt bằng bằng phẳng, giúp quá trình di chuyển máy ép được dễ dàng. Sau đó bố trí bãi tập kết và tạo sự thuận lợi trong quá trình ép cọc bê tông.
  2. Ép cọc bê tông thử. Với công trình lớn như Golden Palace bắt buộc phải ép cọc bê tông thử trước trước khi ép đại trà để mang tới sự an tâm tối đa
  3. Ép cọc bê tông đại trà
  4. Kiểm định chất lượng cọc

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị thi công ép cọc bê tông uy tín trên thị trường để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT