Những yếu tố tạo nên sức hút cho chung cư Sunshine Riverside

Cái tên chung cư Sunshine Riverside trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản phải kể đến các yếu tố như: Vị trí tọa lạc đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thiết kế bắt mắt, tiện ích đầy đủ và đặc biệt là chính sách bán hàng ưu đãi.

Sunshine Riverside được thực hiện bởi Chủ đầu tư uy tín

Yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút cho chung cư Sunshine Riverside đó là tên tuổi của chủ đầu tư – tập đoàn SunShine một trong những ông chủ bất động sản được thị trường nể phục bởi uy tín trong nghề. Nhờ đó, người ta có một niềm tin dành trọn cho dự án đang trong quá trình khởi công này.

Vị trí tọa lạc đắc địa của chung cư Sunshine Riverside

Những yếu tố tạo nên sức hút cho chung cư Sunshine Riverside 1

Chung cư Sunshine Riverside được sở hữu một vị trí đáng mơ ước trong  trị đường bất động sản. Với vị trí tọa lạc đắc địa như vậy, dự án được thừa hưởng rất nhiều lợi thế

  • Nét phong thủy vàng: Chung cư Sunshine Riverside là hiện hữu cho một dự án bất động sản kiểu mẫu với 3 yếu tố” Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”
  • Hệ thống giao thông thuận lợi: Nằm trên trục đường chính kéo dài từ thủ đô đến sân bay Nội Bài kèm theo rất nhiều tuyến đường đan xen khác tạo nên một huyết mạch giao thông thuận lợi.
  • Tiện ích liên kết: Với vị trí tọa lạc tại khu quần thể về kinh tế, dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ các khu vực xung quanh mang lại.

Lối thiết kế hiện đại của từng căn hộ chung cư Sunshine Riverside

Chủ đầu tư đã để lại tâm huyết của mình trên từng đường nét thiết kế của các căn hộ chung cư Sunshine Tây Hồ. Theo đó, tại đây chủ đầu tư sẽ vận dụng thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Ở từng góc nhìn trong các căn hộ, yếu tố mỹ quan luôn được đặt lên hàng đầu. Cư dân sẽ cảm nhận được một không gian sống hài hòa, nhẹ nhàng mà vẫn toát lên vẻ sang trọng trong từng căn hộ. Đặc biệt, chủ đầu tư chú trọng khá tỉ mỉ vào việc lồng ghép các yếu tố thiên nhiên vào từng căn hộ, góp phần mang đến một không gian sống xanh – an – lành cho cư dân.

Tiện ích liên kết hoàn hảo tại chung cư Sunshine Riverside

Những yếu tố tạo nên sức hút cho chung cư Sunshine Riverside 2

Tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích mà không phải sự án nào cũng có được như: Hệ thống trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, quán cafe, CLB Gym…Nhìn chung, tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ cư dân có thể cảm nhận đầy đủ mọi tiện nghi như là một thành phố thu nhỏ.

Chính sách bán hàng ưu đãi của chung cư Sunshine Riverside

Bên cạnh những gía trị hiện hữu mà dự án mang lại, chủ đầu tư còn làm khách hàng phấn khích hơn khi thiết lập chính sách bán hàng chung cư Sunshine Riverside với rất nhiều ưu đãi. Bên cạnh mức giá mềm dẻo, chủ đầu tư còn xây dựng các chương trình hấp dẫn đối với những khách hàng mua trước. Đặc biệt dự án sẽ có sự góp mặt của ngân hàng HDBank với những gói vay ưu đãi và linh hoạt.

Những yếu tố trên đã góp phần tạo nên thương hiệu của chung cư Sunshine Riverside, góp phần đưa tên tuổi của chung cư này thành một cơn sốt trên thị trường bất động sản.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT