Những lợi thế của tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Tòa nhà CMC Tower Duy Tân là một trong những điểm nóng cho thuê văn phòng Cầu Giấy, được nhiều khách thuê lựa chọn là trụ sở doanh nghiệp bởi vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích sẵn có. Làm việc tại đây các doanh nghệp và quý khách hàng được thừa hưởng một không gian vô cùng chuyên nghiệp và tiện nghi, phục vụ mọi nhu cầu làm việc. Dưới đây là những lợi thế lớn tại tòa nhà.

Vị trí đắc địa và dễ dàng kết nối giao thông

Tòa nhà CMC Tower nằm ngay tại số 11 Duy Tân, ngay tại ngã ba Duy Tân – Phạm hùng. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa và cực kỳ thuận tiện giao thông, cũng như thuận tiện những tiện ích, rất lý tưởng cho việc đặt trụ sở doanh nghiệp.

Phố Duy Tân vốn là một trong những tuyến phố sầm uất tại khu vực Cầu Giấy, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các cửa hàng kinh doanh, ngân hàng giao dịch, các trung tâm thương mại,… nên văn phòng thuê văn phòng Cầu Giấy – CMC Tower rất thuận lợi trong giao dịch và hợp tác kinh doanh. Đây cũng là vị trí cực kỳ lý tưởng cho những doanh nghiệp thuê làm showroom hay cửa hàng buôn bán.

Hơn thế, việc nằm gần với những tuyến đường trọng yếu của thành phố như đường Duy Tân, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu… tòa nhà cũng có lợi thế lớn trong việc kết nối giao thông, liên kết vùng thuận tiện. Làm việc tại đây các doanh nghiệp dễ dàng lưu thông và tiếp cận đối tác, hoạt động kinh doanh. Chính vì thế mà tòa nhà được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn là địa chỉ công ty hay văn phòng giao dịch.

Tiện ích sẵn có tại tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy – CMC Tower được đánh giá là một trong những tòa văn phòng cho thuê có sẵn nhiều tiện ích nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu làm việc và thư giãn cũng như tiếp đón đối tác của các khách thuê văn phòng.

Tại tòa nhà sở hữu hệ thống hạ tầng vô cùng hoàn thiện và đồng bộ với 5 tháng máy tốc độ cao Mitsubitshi theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh, hệ thống điện dự phòng 100% công suất, camera an ninh… hứa hẹn mang đến một môi trường làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Ngoài ra, tòa nhà còn sở hữu những dịch vụ chất lượng, phục vụ từ vệ sinh, bảo vệ, lễ tân,… hứa hẹn làm hài lòng mọi khách thuê và nâng tầm hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Những lợi thế của tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Những lợi thế của tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Chào thuê với diện tích linh hoạt

Tòa nhà CMC Tower luôn hướng tới đa dạng các khách hàng. Với thiết kế thông minh cùng phương án cắt chia diện tích khá linh hoạt, tòa nhà có thể cho thuê đa đạng diện tích từ 70m2 đến nguyên sàn (1.200m2), phục vụ nhu cầu thuê địa điểm làm việc của các doanh nghiệp quy mô từ lớn tới nhỏ. Cho dù doanh nghiệp quy mô nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được mặt bằng phù hợp nhất với nhu cầu.

Hơn thế mức giá chào thuê tại tòa nhà cũng vô cùng hấp dẫn, theo đó chào thuê từ $18 -$20m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT. Đây là cạnh tranh so với nhiều tòa thuê văn phòng tại Hà Nội khác. Chính bởi vậy CMC Tower luôn là tòa nhà có sức hút lớn với các khách thuê và luôn nằm top tòa cho thuê văn phòng Cầu Giấy có công suất thuê lớn nhất.

Nếu quý khách đang quan tâm tòa nhà văn phòng này, và muốn cập nhật mặt sàn sớm nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://cmc-tower.com/

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT