Những điều chưa biết về căn hộ Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia rộ lên như lời giải cho các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư tích lũy và cả khách hàng có nhu cầu định cư tại nước ngoài. Chắc chắn đây sẽ là một dự án tiềm năng dành cho nhiều khách hàng và nếu quý vị cũng đang có những mong muốn như trên, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cái tên Forest City.

Forest City Malaysia “thiên đường sống” cho tất cả

Là một thành phố thông minh, hiện đại được xây dựng bài bản ngay từ ban đầu nhưng bất động sản tại Forest City Malaysia được bán với mức giá khá hợp lý, chỉ từ 532.000RM (tương ứng khoảng 3 tỷ VNĐ) khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Xét về giá trị tương ứng của một căn chung cư tại Việt Nam và căn hộ Forest City Malaysia, chúng ta có thể nhận thấy ngay các điểm mạnh của dự án này.

Về môi trường sống: toàn bộ dự án Forest City được xây dựng theo kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, điểm nhấn là các “mảng xanh thẳng đứng” bao bọc khắp các tòa nhà. Nhờ đó mà không chỉ có không khí trở nên trong lành hơn mà năng lượng làm mát cũng được tiết giảm tối đa. Đây là điều mà bất cứ thành phố nào cũng đang mong muốn làm được, tuy nhiên điều này hầu như là không thể khi tất cả các thành phố đều đã đô thị hóa như hiện nay.

forest city malaysia

Về tiện nghi sống: Forest City Malaysia được đầu tư mạnh về y tế, giáo dục thông qua các chương trình hợp tác cùng các tập đoàn chăm sóc sức khỏe và hệ thống trường danh tiếng tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, cư dân tương lai cũng có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ y tế của Malaysia hay Singapore, đây đều là các quốc gia có nền y học tân tiến và đang phát triển mạnh tại châu Á.

Môi trường an toàn và có tính toàn cầu: Với các hệ thống giao thông được phân tầng, trên mặt đầu sẽ không có bóng dáng các phương tiện, vừa mang tới môi trường trong lành, vừa đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Sở hữu một căn hộ Forest City Malaysia, khách hàng cũng sẽ đưa cả gia đình trở thành một phần của cộng đồng cư dân toàn cầu quy tụ công dân đa quốc tịch.

Xem thêm tại: http://forestcityvietnam.vn/san-pham-forest-city-country-garden/

Sự đảm bảo về pháp lý khi mua căn hộ Forest City Malaysia

Đây có lẽ là điều được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu dự án Forest City Malaysia. Với riêng dự án này, chính phủ Malaysia cũng đã có các chính sách ưu đãi đặc biệt về pháp lý để khuyến khích khách nước ngoài tới đầu tư. Nổi bật trong số đó là chính sách Visa 10 năm cho người mua và cả gia đình, chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn và có quyền thừa kế hợp pháp. Đặc biệt, chủ sở hữu sẽ không mất bất cứ khoản thuế đất nào trong suốt thời gian định cư (chỉ mất phí quản lý căn hộ – dự kiến 0.7 USD/tháng)

Khi mua nhà tại Forest City Malaysia, quý vị có thể đăng ký xin cấp Visa dài hạn. Mọi thủ tục liên quan sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết tại website http://forestcityvietnam.vn/. Thông tin về mặt bằng thiết kế căn hộ Forest City Malaysia cũng được đăng tải chính thức tại đây, mời quý vị tham khảo.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT