Vị trí đắ giá của Nhà liền kề Đông Tăng Long Quận 9

Nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng bậc nhất tại thành phố Hồ chí Minh, dự án Nha Lien Ke Dong Tang Long Quan 9 đang tạo được sức hút lớn trên thị trường và được nhiều khách hàng, nhà đầu tư cực kỳ quan tâm. Vậy vị trí dự án có lợi thế gì?

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong tổng thể dự án rộng 400ha của Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Chi tiết dự án, xem tại: https://aeland.com.vn/chung-cu-thanh-ha/

Vị trí kết nối giao thông chiến lược từ Nhà liền kề Đông Tăng Long

Nhà liền kề Đông Tăng Long Quận 9 được đánh giá là sở hữu vị trí vàng đắt giá hiếm có tại trung tâm quận 9. Với lợi thế 4 mặt tiếp giáp với 4 đường lớn tại quận 9 là đường vành đai 3, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Lã Xuân Oai, đường Liên Phường, dự án chiếm hữu vị trí chiến lược trong kết nối giao thông, đảm bảo khả năng kết nối vô cùng linh hoạt. Đây chính là yếu tố thu hút các khách hàng và nhà đầu tư “xuống tiền” tại dự án.

Vị trí kết nối giao thông chiến lược từ Nhà liền kề Đông Tăng Long

Vị trí kết nối giao thông chiến lược từ Nhà liền kề Đông Tăng Long

Dự án nằm trong trọng điểm hạ tầng phát triển giao thông và đô thị tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáo với hàng loạt những tuyến đường huyết mạch như vành đai 2, vành đai 3, tuyến metro số 1, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây… từ nha lien ke Dong Tang Long Quan 9 có thể kết nối nhanh chóng tới khu trung tâm thành phố, mất khoảng 20 – 30 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1, Thủ Thiêm, Quận 2 hay Quận 7. Đồng thời từ dự án cũng rất thuận tiện để tới các khu vực trọng điểm và các tỉnh lân cận. 

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin

Đặc biệt, nhờ lợi thế vị trí đắc địa này, nhà liền kề Đông Tăng Long Quận 9 còn là dự án hiếm có hội tụ cả 4 loại hình giao thông huyết mạch gồm từ đường thủy, bộ, không, đường sắt và được đầu tư xứng tầm. Trong đó đường thủy có Các cụm cảng sông Đồng Nai, Cảng Thị Vải – Cái Mép, Cảng Cát Lái. Đường hàng không có Sân Bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Quốc Tế Long Thành, đường sắt với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Suối Tiên-Nhơn Trạch. Đây càng là điều kiện thuận lợi trong kết nối giao thông và khẳng định vị trí có một không hai của dự án.

Hạ tầng đồng bộ, đảm bảo cuộc sống hiện đại

Không chỉ đảm bảo khả năng kết nối giao thông thuận tiện mà vị trí nha lien ke Dong Tang Long Quan 9 còn được thụ hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có, đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động và chất lượng nhất cho các cư dân tương lai tại dự án. 

nha pho tai du an Dong Tang Long

Khu vực quận 9 chính là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng bậc nhất tại thành phố với hạ tầng phát triển, hàng loạt các công trình trọng điểm. Vị trí dự án còn là trung tâm của trung tâm, đồng thời lại là điểm chính giữa của hai khu công nghệ cao, nên càng sẵn có về tiện ích và dịch vụ.

Trong bán kính 1-2km, về phía bắc của khu đô thị Đông Tăng Long là khu công nghệ cao rộng 913ha, là nơi tập trung hàng loạt những tập đoàn đa quốc gia hoạt động. Về phía nam dự án là hàng loạt những bệnh viện lớn, trong đó có bệnh viện điều dưỡng 500 giường và làng đại học cấp chất lượng cao với 222,8 ha. Bên cạnh đó, chỉ hơn 10 phút từ dự án, khách hàng đã tiếp cận với khu đô thị Thủ Thiêm – một trung tâm tài chính kinh tế mới và lớn bậc nhất Hồ chí Minh. Cùng với đó là hàng loạt những tiện ích về khu trung tâm thương mại, mua sắm, khu giải trí, khu thể thao… Tất cả đảm bảo cuộc sống thuận tiện và chất lượng nhất cho các cư dân tại đây.

Dự án khu đô thị Vườn Cam – Orange Garden là dự án nằm ngay trên đường vành đai 3.5 thuộc chủ đầu tư Vinapol. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT