Ngưng 5 phút để nắm trọn bộ thông tin Golden Peak Nha Trang

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giờ đây đang là mục tiêu nhắm đến của những nhà đầu tư am hiểu thị trường và nhận lợi ích đầu tư bền vững. Nếu bạn là một nhà đầu tư như vậy, chỉ cần dành 5 phút để khám phá dự án Golden Peak Nha Trang – Đây là một trong số ít các dự án tôi tin rằng sẽ làm bất cứ nhà đầu tư nào khi tìm hiểu kỹ cũng có hứng thú để xuống tiền.

Những thông tin tổng quan về Golden Peak Nha Trang

Chắc hẳn không cần phải nhắc quá nhiều nữa thì chúng tôi cũng đã biết rằng, Golden Peak Nha Trang là một trong những dự án hấp dẫn bậc nhất thị trường với những lợi thế nổi bật mà hiếm dự án nào tại Nha Trang có được, đó chính là vị trí vàng hiếm có, thiết kế đẳng cấp hoàn hảo đến từng chi tiết và muôn vàn ưu đãi thú vị từ CĐT đưa ra. Có lẽ chính vì vậy, trong những ngày đầu năm 2018 này nhiều nhà đầu tư đã chi một số vốn khổng lồ cho dự án đáng chú ý này. Tuy vậy, vẫn còn một số nhà đầu tư còn đắn đo về siêu phẩm này, bài viết này của chúng tôi sẽ cung cho quý vị góc nhìn tổng quan nhất về Golden Peak Nha Trang và hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội sinh lời nổi bật cho quý vị trong tương lai không xa.

Ngưng 5 phút để nắm trọn bộ thông tin Golden Peak Nha Trang 1

Theo đó, dự án Golden Peak Nha Trang có vị trí đắc địa hiếm có tại vị trí số 28E trên đường Trần Phú, con đường tất nập và sôi động bậc nhất thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đây được xem là con đường “kim cương” chắc chắn sẽ thu hút đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng, mang lại nguồn thu ổn định nhất trong tương lai. Với quy mô 20.112m2 với 4 khối tháp cao 40 tầng, CĐT hi vọng sẽ kiến tạo nên một kiệt tác mang tính biểu tượng về thành phố Nha Trang mang tên Golden Peak. Công trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao cùng giá trị thẩm mỹ trong từng chi tiết ngay tại trung tâm thủ phủ du lịch Nha Trang. Với số lượng 1900 căn hộ khách sạn sạn và 3600 căn hộ cao cấp Golden Peak, dự án đã tạo nên cơn sốt đầu tư chưa từng thấy trên thị trường.

Đầu tư Condotel Golden Peak Nha Trang, nhà đầu tư hưởng lợi gì?

Ngưng 5 phút để nắm trọn bộ thông tin Golden Peak Nha Trang 2

Được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao với danh nghĩa là dự án có nhiều ưu thế cả về vị trí, chuỗi hạ tầng cho đến các tiện ích thì Golden Peak Trần Phú đã nhanh chóng được săn đón ngay từ những ngày chưa công bố thông tin. Có lẽ chính vì những lợi thế quá tốt để những chủ nhân tương lai của Condotel Golden Peak có thể ngắm nhìn toàn bộ vịnh Nha Trang từ trong mỗi căn hộ của mình nhưng cũng có thể có khoảng không gian riêng tư mà nhiều người đã không ngại chi khoản tiền lớn vào dự án.

Vậy đầu tư căn hộ Golden Peak Nha Trang, nhà đầu tư thực sự được gì?

  • Nhận được một sản phẩm đầu tư thực sự giá trị với cơ hội sinh lời hấp dẫn từ 12% /1 năm trở lên
  • Cơ hội đầu tư an nhàn với cam kết vững chắc từ CĐT dự án, không cần lo lắng đến việc bảo trì hay bảo quản tài sản
  • Cơ hội nghỉ dưỡng sang trọng hàng năm tại các khu nghỉ dưỡng 5*
  • Sở hữu tài sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai

…Và còn nhiều nhiều nữa những ưu đãi đang chờ đợi quý vị khám phá. Nếu yêu thích Golden Peak Nha Trang thì còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay?

Xem chi tiết ưu đãi tại: http://nhatranggoldenpeak.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT