Movenpick Phú Quốc condotel giao dịch mạnh dịp cuối năm

Càng về dịp cuối năm thị trường càng trở nên sôi động và tại Phú Quốc, con số giao dịch của Movenpick Phú Quốc condotel đã đạt gần gấp 1.5 lần so với thông thường.  Hãy cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân cho cơn sốt này ngay bây giờ!

Vì sao chọn dịp cuối năm để đầu tư Movenpick Phú Quốc Condotel?

Thời điểm này, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua dự án, hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu đãi hiện có:

– Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay tại Phú Quốc và cũng là top cao của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung. Với mức lợi nhuận này, khách hàng được đảm bảo sẽ hoàn toàn bộ vốn đầu tư sau 10 năm. Từ năm thứ 11, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê. Xin lưu ý, dự án cam kết lợi nhuận TRƯỚC THUẾ thay vì sau thuế như nhiều dự án khác đang đưa ra.

Movenpick Phú Quốc Condotel

Movenpick Phú Quốc Condotel

– Khi lựa chọn nhận trước thu nhập tiền thuê trong 03 năm đầu tiên và nộp đúng hạn tối thiểu 95% giá bán căn hộ, khách hàng được nhận ngay một khoản khấu trừ tương ứng với 25% giá bán căn hộ không VAT. Với những khách hàng có gần đủ vốn đầu tư nhưng không muốn vay ngân hàng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để có thể sở hữu căn hộ Movenpick Phú Quốc Condotel. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi chần chừ trước quyết định mua đã đồng ý khi biết về chính sách nhận trước thu nhập này.

– Đặc biệt, chủ đầu tư đang đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán trước tiến độ. Cụ thể, chủ đầu tư sẽ trả thay lãi vay ngân hàng (Techcombank) trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên hoặc chiết khấu 8% giá bán căn hộ nghỉ dưỡng.

Nhanh tay sở hữu ngay căn hộ Movenpick Phú Quốc

Với những chính sách hấp dẫn như trên cộng với các ưu thế của bản thân dự án, không khó để lý giải sức hút mà Movenpick Condotel tạo ra trong thời gian qua. Tuy nhiên, cùng với đó,khách hàng cần cân nhắc sớm thời điểm đầu tư để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn tầng như ý tại đây.

“Mình đã muốn đầu tư tại Phú Quốc từ rất sớm nhưng lại chưa tìm được dự án nào phù hợp về mong muốn cũng như giá bán. Rất may mắn là trước khi chọn một dự án khác ở Nha Trang, mình được bạn giới thiệu về Movenpick Phú Quốc. Ban đầu tìm hiều dự án mình chỉ bị hút bởi thương hiệu quản lý cũng như phương án phát triển nhưng sau khi biết cụ thể về chính sách thì mình cảm thấy đây là dự án rất đáng đầu tư. Tháng 12 vừa rồi mình đã làm xong hợp đồng và sẽ sớm hoàn thành tiến độ thanh toán.” Anh Đào Văn Minh,  khách hàng tại Hà Nội chia sẻ.

Để có thể cập nhật Movenpick Phú Quốc condotel mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo website http://phuquoc-villas.com/movenpick-phu-quoc/.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT