Mon Bay Hạ Long – Tinh hoa vịnh rồng

Bên cạnh kỳ quan Hạ Long tuyệt đẹp, kỳ vĩ đang dần hình thành một khu đô thị đẳng cấp, sang trọng, tầm view bao quát toàn vịnh biển chính là Mon Bay. Khu đô thị Mon Bay hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo quý khách hàng trên thị trường bất động sản Quảng Ninh bởi những điểm riêng biệt của dự án.

 Mon Bay- Khu đô thị bên cảnh kỳ quan kỳ vĩ

Mon Bay Hạ Long - Tinh hoa vịnh rồng 1

Đến với khu đô thị Mon Bay là đến với một môi trường sống đẳng cấp, tọa lạc cạnh bên kỳ quan thiên nhiên Hạ Long kỳ vĩ. Đây là điểm làm nên sức hút cũng như lợi thế của dự án trên thị trường hiện nay và ngay từ khi ra mắt đã khiến thị trường khuấy động.

Mon Bay được đầu tư bởi công ty TNHH HD Mon Hạ Long – thuộc hệ thống HD Mon Holdings tiềm lực vì thế không lạ gì mà dự án sở hữu vị trí đắc địa tại Hạ Long như hiện nay. Vị trí dự án được đánh giá là trung tâm của trung tâm, nằm trên con đường Trần Quốc Nghiễn – con đường dài bao quanh vịnh biển đẹp nhất. Phía trước khu đô thị là vịnh Hạ Long kỳ vĩ còn phía sau lại là dãy núi Cô Tiên do dó dự án có được vị trí tọa sơn hướng hải cực đẹp. Bên cạnh phong thủy, cảnh sắc thì đây cũng là vị trí thuận tiện kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, di chuyển thuận lợi qua các ngả đường đến nhiều nơi khác nhau của thành phố.

Khu đô thị Mon Bay Hạ Long được chủ đầu tư xuống vốn khủng, kiến tạo một khu đô thị hiện đại, xứng tầm đẳng cấp với kỳ vọng trở thành một viên ngọc làm bừng sáng kỳ quan Vịnh Hạ Long. Để nơi đây trở thành địa chỉ sống sang trọng, có không gian xanh tươi mát, cộng đồng dân cư văn minh hiện đại đồng thời tạo môi trường kinh doanh tối ưu dành cho quý cư dân tương lai.

Mon Bay – khu đô thị đẹp phục vụ an cư lạc nghiệp

Mon Bay Hạ Long - Tinh hoa vịnh rồng 2

Mon Bay được xây dựng với tiêu chí trở thành khu đô thị tiêu chuẩn sống  mới gói trọn những tinh hoa từ xanh, sạch đẹp, dịch vụ và kinh doanh đều tốt nhất dành cho quý cư dân tương lai. Dự án mang đến những nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse phục vụ nhu cầu vừa an cư, vừa xây dựng sự nghiệp kinh doanh phát triển nhất. Với lợi thế cạnh vịnh biển kỳ vĩ, khu đô thị có lợi thế từ kinh doanh các mặt hàng dịch vụ giải trí cho đến cho thuê nghỉ dưỡng đều rất tốt. Vì thế, khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nhà ở nào tại đây, quý khách hàng có cơ hội vừa an cư vừa kiếm lời bằng hoạt động kinh doanh theo ý muốn.

Như vậy, khu đô thị Mon Bay Hạ Long chính là điểm đến của những ai mong muốn có được không gian sống sang, an cư lạc nghiệp hoàn hảo. Khu đô thị bên kỳ quan thế giới này hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu, xứng danh chất lượng tại Quảng Ninh, biểu tượng mới của thành phố, tạo nên bộ mặt mới cho Vịnh biển xanh tươi!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT