Mipec Rubik 360 nhà ở chất lượng cao tại Cầu Giấy

Cầu giấy là khu vực quận nằm tại phía Tây thủ đô, đang có rất nhiều sự khác biệt trong việc phát triển kinh tế và thị trường bất động sản nhà ở. Đặc biệt, khu vực này còn được gọi là trung tâm giáo dục, với sự tập trung của rất nhiều các trường đại học nổi tiếng của Hà Nội, những trường chuyên nổi tiếng và trường chất lượng cao. Chính vì vậy, quỹ đất đẹp tại khu vực này không còn nhiều, ngay khi có một dự án như Mipec Rubik 360 giải quyết được nỗi lo về vị trí vàng cho khách hàng, đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://canhomipecxuanthuy.com/

Thiết kế và nội thất cao cấp tại Mipec Rubik 360

Là một dự án nhà ở cao cấp nằm trên mặt đường Xuân Thủy, Mipec Rubik 360 phải là một dự án ấn tượng với khách hàng thì mới có thể thu hút được sự quan tâm. Chính vì vậy, chủ đầu tư cùng với đội ngũ tư vấn và kiến trúc sư, mang đến một không gian sống thực sự khác biệt với thiết kế 3 không: Không phòng tối, không khe hút, không góc chết tại căn hộ. Đây là những cam kết lần đầu tiên có tại các căn hộ chung cư, mang đến một ngôi nhà hoàn hảo, tối ưu về diện tích và tài chính cho gia chủ. Tạo nên sự phát triển vượt trội trong nhà ở chung cư cho khách hàng cao cấp.

Toàn cảnh Mipec Rubik 360 từ trên cao

Toàn cảnh Mipec Rubik 360 từ trên cao

Thị trường bất động sản nhà ở cao cấp tại phía Tây thủ đô đang có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Vì vậy, vị trí đắc địa thôi là chưa đủ sức hút với những khách hàng mua nhà để ở, mà cần phải có những khác biệt trong thiết kế để tạo nên sức hấp dẫn cho dự án, đồng thời khẳng định một ngôi nhà đáng sống cho chủ nhân, có thể tạo nên những giá trị sống thực sự cho các thế hệ. Chưa bao giờ có một dự án như Mipec Rubik 360, chủ đầu tư dự án đã thực sự những giá trị khác biệt, mang đến một lựa chọn an cư hạnh phúc bậc nhất, trong ngôi nhà cao cấp từ thiết kế đến nội thất.

Nội thất căn hộ Mipec Rubik 360 được đặt hàng riêng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang đến sự đồng bộ trong thiết kế, tạo nên cảm giác thời thượng, sang trọng cho ngôi nhà. Đặc biệt những nguyên vật liệu khác cũng được thiết kế đồng bộ, lựa chọn khắt khe để mang tới không gian sống chất lượng nhất cho cư dân, nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cho cư dân nhí. Một sự tinh tế hiếm có đến từ chủ đầu tư bất động sản trên thị trường.

Chuỗi tiện ích xứng tầm cư dân

Là những khách hàng cao cấp, có điều kiện về kinh tế và địa vị trong xã hội, nhu cầu nhà ở của khách hàng Mipec Rubik 360 chính vì vậy cũng phải được nâng tầm. Ngôi nhà không đơn thuần chỉ là nơi che mưa, che nắng, an cư, mà còn phải là nơi thể hiện được sự khác biệt trong đẳng cấp cho cư dân, tạo nên những giá trị xứng tầm để gia chủ có thể thỏa mãn được không gian sống của mình. Rõ ràng đây mới là đích hướng tới của những khách hàng thượng lưu hiện tại, là đích mà mỗi người đều vươn tới, đều phấn đấu để mang đến cho bản thân và gia đình.

Những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống chất lượng nhất cho bản thân và gia đình hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng tại Mipec Rubik 360. Chuỗi tiện ích đa dạng, đầy đủ nội khu dự án đáp ứng nhu cầu trải nghiệm phong phú của cộng đồng cư dân, đồng thời, những tiện ích đẳng cấp bên ngoài dự án thể hiện sự khác biệt trong vị trí, hiếm có dự án nào sở hữu được, tạo nên một sự xứng tầm để mọi cư dân có thể yên tâm sống, nghỉ dưỡng và có những phút giây thăng hoa nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT