Mipec Rubik 360 khẳng định sự vượt trội về mọi mặt

Phía Tây thủ đô đang có sự bùng nổ về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, quỹ đất đẹp tại khu vực này lại không còn nhiều, do các công trình tiện ích công cộng và việc ưu tiên cho phát triển kinh tế. Vì vậy, mỗi một dự án nhà ở ra mắt tại khu vực này đều được sự trông đợi rất lớn từ khách hàng, nhưng hiện nay, số dự án sở hữu được vị trí đắt địa chỉ đếm trên đầu tay. Ngay khi Mipec Rubik 360 được hé lộ thông tin về vị trí, đã tạo nên một cơn sốt đầu tư không hề nhỏ trên thị trường, khẳng định sự khác biệt.

Mipec Rubik 360 vượt trội về vị trí

Mặt đường Xuân Thủy, vị trí của chợ Nhà Xanh chính là vị trí trong tương lai của dự án Mipec Rubik 360. Đây chính là vị trí đắc địa cuối cùng của khu vực phía Tây thủ đô, nơi tạo nên những kết nối giao thông thuận lợi và những kết nối ngoại khu mà nhiều khách hàng không thể tưởng tượng hết được, nhờ 3 mặt tiền thông thoáng đường Xuân Thủy, Phan Văn Trường và đường nội khu. Những khách hàng đã từng đi qua khu vực này có thể thấy được sự khác biệt, sẽ là một vị trí tạo nên những lợi nhuận lớn từ việc đầu tư, đồng thời tạo nên những giá trị trong cuộc sống an cư lâu dài.

Trường học nội khu Mipec Rubik 360

Trường học nội khu Mipec Rubik 360

Nhiều khách hàng đã khẳng định Mipec Rubik 360 chính là dự án cần ra đời vào lúc này, giải tỏa cơn khát đầu tư trên thị trường phía Tây thủ đô, thu hút các nhà đầu tư sớm quay về, nhất là khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những biến động lớn, khiến rất nhiều nhà đầu tư hoang mang. Chính vì vậy, một sản phẩm đầu tư chắc tay, an toàn, quản lý được ngay trực tiếp, pháp lý vững chắc lại có lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ hoặc đầu tư lướt sóng sẽ được khách hàng tiếp nhận nhiệt tình, dễ sàng tạo nên sóng đầu tư.

Vị trí Mipec Rubik 360 sở hữu chỉ các ngã tư giao cắt Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy – Cầu giấy – Nguyễn Phong Sắc – Trần Thái Tông chưa đầy 3 phút di chuyển. Tạo nên những kết nối thuận tiện đến các tòa văn phòng chuyên nghiệp trong khu vực và những tuyến đường huyết mạch, giảm thời gian di chuyển mỗi ngày trên đường cho cộng đồng cư dân.

Vượt trội về thiết kế

Không khe hút, không góc chết, không phòng tối là những cam kết của chủ đầu tư Mipec Rubik 360 với khách hàng. Để có được những thiết kế này, chủ đầu tư phải thực sự sở hữu được một vị trí đắc địa, thoáng đãng về mọi mặt, đồng thời những thiết kế mang tính nổi trội, mới lạ, dám đưa những nguyên lý mới vào phát triển căn hộ chung cư, tạo nên những vượt trội để khách hàng được tận hưởng một không gian sống hạnh phúc, xứng tầm nhất với bản thân và gia đình.

Vượt trội trong thiết kế Mipec Rubik 360 chính là điều kiện cần có để giúp dự án phát triển và trở nên khác biệt so với những dự án trong cùng khu vực. Một thiết kế thể hiện sự nắm bắt xu hướng thế giới của chủ đầu tư, đồng thời những thiết kế xứng tầm với cộng đồng cư dân.

Vượt trội về tiện ích

Chuỗi tiện ích ngoại khu của Mipec Rubik 360 tạo nên những giá trị, khẳng định sự đắt giá của dự án. Không chỉ có một hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí chất lượng với những trung tâm thương mại lớn nhất nhì khu vực, siêu thị mua sắm, siêu thị tiện lợi, rạp chiếu phim, siêu thị điện máy… dự án còn nằm cạnh rất nhiều trường đại học nổi tiếng của thủ đô, mang đến một cộng đồng văn minh ngoại khu và sự an tâm trong việc lựa chọn nơi học hành của con cái cư dân.

Ngoài ra, chủ đầu tư Mipec Rubik 360 đã thiết kế nên những tiện ích nội khu đầy đủ, sang trọng, dành riêng cho cộng đồng cư dân, tạo nên sự riêng  tư tối đã mà khách hàng đang theo đuổi, lựa chọn nhà ở, không gian sống nâng tầm được chất lượng cư dân và nâng tầm được giá trị dự án trong mắt khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT