Le Grand Jardin Sài Đồng: Đô thị hạng sang cho người giàu

Trong những năm gần đây, phân khúc nhà ở hạng sang đang là một trong những mối quan tâm lớn của rất nhiều khách hàng. Khi phân khúc nhà ở cao cấp không thể thỏa mãn và đáp ứng được nhu cầu của người giàu, những yêu cầu và tiêu chí về một căn hộ đẳng cấp hơn xuất hiện, vì vậy, những chủ đầu tư tập trung vào phân khúc này, mang đến một môi trường sống giúp giới thượng lưu thực sự thỏa mãn được mọi sở thích và mong muốn riêng của mình. Le Grand Jardin Sài Đồng là một dự án bất động sản mới đến từ chủ đầu tư BRG Group, dự án thuộc phân khúc hạng sang nằm tại khu vực Long Biên, tạo nên những khẳng định chắc nịch về giá trị và đẳng cấp mà giới giàu Hà Thành đang theo đuổi.

Thiết kế Le Grand Jardin Sài Đồng sang trọng

Là một dự án nhà ở cao cấp, hơn bất cứ chủ đầu tư, BRG Group luôn biết rằng, đối tượng khách hàng của mình là những người thượng lưu, giới giàu của thủ đô. Vì vậy, không chỉ có nhu cầu được gắn kết cùng cộng đồng cùng đẳng cấp, mà còn phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, những thiết kế tân cổ điển, với những nguyên lý mới nhất trong thiết kế căn hộ cao tại các chung cư cao tầng sẽ được áp dụng tại dự án, mang đến một không gian nhà ở sang trọng, đẳng cấp, sống động và gần gũi nhất với tự nhiên, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác hẳn cho gia chủ.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin

Loài hoa biểu tượng của dự án là hoa thiên điểu với sắc màu cam ấn tượng, nổi bật cũng được đưa vào các họa tiết trang trí, thể hiện sự thời thượng, tinh tế và mang được hơi thở của thời đại, của những không gian tĩnh cảnh từ thiên nhiên vào dự án. So với các dự án cùng dòng đang được mở bán, Le Grand Jardin Sài Đồng không chỉ độc tôn về vị trí, mà còn độc tôn về thiết kế, đem lại những trải nghiệm tốt nhất về sự gắn kết và riêng tư một cách tối đa cho khách hàng. Đây mới là mục đích hướng tới và sự mong mỏi của các dự án bất động sản nhà ở phân khúc hạng sang. Khách hàng khó tính luôn mong mỏi những sự thay đổi lớn như vậy.

Không gian chung dành cho việc sinh hoạt gia đình được thiết kế rộng rãi, với những chi tiết ấn tượng, giúp cả gia đình có thêm nguồn năng lượng tích cực sau mỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Bên cạnh đó, những không gian xanh trong ngôi nhà cũng được thiết kế sáng tạo hơn hẳn, đem lại những cảm nhận thực sự thăng hoa, cộng hưởng cùng những không gian riêng tư, sẽ là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất, tạo nên sự khác biệt để gia chủ thấy được những thành công trong cuộc sống mà mình đang có được.

Tiện ích “một bước xuống phố”

Ngay bên trong nội khu, chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin Sài Đồng đã mang đến một chuỗi tiện ích đầy đủ, hiện đại, được nâng tầm. Đây là những mong đợi và trông chờ của rất nhiều khách hàng. Đã là khu đô thị của những khách hàng thượng lưu, chắc chắn cư dân không mong muốn sống tại một nơi thiếu tiện ích, phải đi dùng ké thường xuyên từ những tiện ích xung quanh. Chính vì vậy, việc tạo nên một chuỗi tiện ích chất lượng, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng là điều bắt buộc.

Tại Le Grand Jardin Sài Đồng, không chỉ đầy đủ, mà dự án còn tạo nên những khu phố sôi động, náo nhiệt, không kém cạnh những khu vực phát triển nhất của thành phố, nhưng chỉ dành cho những khách hàng thượng lưu, đẳng cấp. Chỉ cần rời nhà xuống dự án, chính là quý khách hàng đã chạm đến phố phường sôi động, mang tất cả mọi tiện lợi vào trong dự án cho cư dân sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm các dự án BĐS đang HOT hiện nay, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://timnha.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT