Khám phá tiềm năng đầu tư vượt trội của Regent Phú Quốc

Từ trước đến nay Phú Quốc được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của nước ta nhưng vẫn còn hạn chế do “tuổi đời” còn non trẻ. Vì thế, khá nhiều khách hàng đã vô cùng bất ngờ khi thương hiệu Regent nổi tiếng thế giới ngay từ lần đầu “chạm ngõ” là lựa chọn Đảo Ngọc làm điểm đến cho Regent Phú Quốc của mình. Tuy nhiên, khi tìm hiểu một cách chi tiết hơn, chúng ta sẽ hoàn toàn lý giải được quyết định được xem là vô cùng táo bạo này. Xem thông tin Regent Phú Quốc tại http://intercontinental-phuquoc.vn/regent-phu-quoc-resort/.

Regent Phú Quốc sở hữu vị trí đẹp nhất tại Bãi Trường

Bãi Trường – Bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc chính là bước đệm hoàn hảo giúp Regent Phú Quốc chiếm trọn niềm tin của khách hàng cũng như mang đến tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai dành cho những căn hộ của dự án. Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, mộc mạc cùng sự thật thà, chất phác của con người nơi đây sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng để lại trong lòng khách hàng du lịch nhiều thiện cảm sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm trọn trong quần thể dự án Phú Quốc Marian sẽ giúp cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng tại dự án được thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp và đồng bộ cùng liên kết vùng thuận tiện tới các trọng điểm kinh tế khác của Phú Quốc cũng như cả nước.

Regent Phú Quốc vị trí đẹp nhất Bãi Trường

Regent Phú Quốc vị trí đẹp nhất Bãi Trường

BINK – Kiến tạo những giá trị vượt thời gian

Nhắc đến Regent Phú Quốc, BINK là cái tên không thể bỏ qua. Chịu trách nhiệm thiết kế kiến trúc cảnh quan cho toàn dự án, với tên tuổi và bề dành kinh nghiệm của mình. BINK chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng. Với mong muốn kiến tạo những giá trị thiết kế bền vững với thời gian, BINK đã lựa chọn sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại và nét văn hóa truyền thống Á Đông để làm nên điểm nhấn cho những căn hộ đẳng cấp 6 sao của dự án. Đặc biệt hơn, quý khách hàng của Regent Phú Quốc Villas sẽ thực sự ấn tượng với sự xuất hiện lần đầu tiên của hoa sen tại một dự án nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc.

Đẳng cấp của thương hiệu tầm cỡ Quốc tế của Regent Hotel & Resort

Regent Hotel & Resort có thể sẽ là một cái tên không quá quen thuộc với khách hàng của thị trường Phú Quốc. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để tìm hiểu, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra tên tuổi cũng như tầm vóc của thương hiệu quản lý quốc tế cao cấp hàng đầu thế giới này. Và tất nhiên, với tầm vóc đó quý khách hàng, nhất là khách hàng đầu tư  sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng công trình, tiến độ thi công dự án cũng như lợi nhuận có thể thu về đến từ việc mua bán, cho thuê căn hộ của dự án. Cũng như những dự án đi trước, Regent Hotel & Resort hứa hẹn sẽ bảo đảm công suất thuê phòng ấn tượng dành cho các căn hộ, biệt thự của Regent Phú Quốc Villas.

Sau khi tìm hiểu ba thế mạnh hoàn hảo kể trên, chắc hẳn quý khách hàng đã có thể phần nào lý giải được quyết định được đánh giá là táo bạo nhưng đầy hợp lý của chủ đầu tư.

Tuy nhiên, sự hấp dẫn của siêu phẩm resort 6 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc sẽ chưa dừng lại ở đó. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về  những dịch vụ tiện tích,thiết kế Regent Phú Quốc Villas...để thực sự khám phá trọn vẹn sự hấp dẫn đó.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT