Khách hàng đổ xô săn căn hộ G3 Green Bay

Là tòa chung cư thuộc Vinhomes Mễ Trì quy mô lớn ở khu vực Tây Nam Hà Nội, G3 Green Bay (G3 Vinhomes Green Bay) là tòa nhà cuối cùng được ra mắt chính thức và đã nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường hiện nay. Đây là tòa chung cư sang trọng giữa khu đô thị xanh này rất cao đồng thời những căn hộ G3 Green Bay được dự kiến cung cấp sẽ khác biệt so với các căn hộ thông thường khác.

G3 Green Bay – tòa căn hộ sang trọng giữa khu đô thị xanh

Vinhomes Mễ Trì là khu đô thị tọa lạc cận kề đại lộ Thăng Long rộng rợp bóng cây xanh đồng thời sở hữu quy mô lên đến gần 32 ha cùng thiết kế được ví như Vịnh Xanh giữa lòng Thủ đô. Phân khu chung cư tại khu đô thị tọa lạc ở vị trí cửa ngõ vào dự án đồng thời được bao bọc xung quanh bởi công viên xanh và cận kề hồ điều hòa, công viên trung tâm rộng hơn 10ha nơi đây. Trong đó, tòa  G3 Green Bay có vị trí gần hồ nhất, thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chính vì thế, sau khi tòa G1, G2 ra mắt và đã có nhiều chủ nhân chọn mua sở hữu thì tòa G3 sang trọng đang được quý khách hàng mong ngóng từng ngày tại khu đô thị xanh bậc nhất Thủ đô này.

Khách hàng đổ xô săn căn hộ G3 Green Bay 1

G3 Green Bay là tòa nhà dự kiến có chiều cao 40 tầng, thiết kế phân thành 2 sảnh A, B riêng biệt, hệ thống tiện ích đầy đủ. Nhưng điểm đặc biệt hơn là theo dự kiến xây dựng thì tòa chung cư này cung cấp hai loại hình căn hộ là căn hộ cao cấp để ở và căn hộ văn phòng đa năng. Đây chính là một điểm đặc biệt thu hút của tòa chung cư này, khác hẳn với hai tòa G1, G2 trước đó vì vậy mà đối tượng khách hàng quan tâm đến G3 đông đảo hơn, nhiều quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở hay làm văn phòng kết hợp đều hướng đến sự kiện ra mắt căn hộ G3 Green Bay.

Căn hộ G3 Green Bay thông minh, đa năng tiện nghi

Theo dự kiến, căn hộ G3 Green Bay được phân chia theo hai loại với hai sảnh riêng biệt. Sảnh A là khu căn hộ để ở thông thường, thiết kế cao cấp sang trọng. Còn sảnh B là khu ưu tiên làm văn phòng với các căn hộ đa năng. Cả hai sảnh đều có các căn hộ với diện tích từ 27,4m2 đến 58.3m2, có 1-2 phòng ngủ nhưng kiến trúc đặc biệt khác nhau. Nếu các căn hộ cao cấp sẽ phân chia để ở thông thường thì các căn hộ đa năng thiết kế vuông vức, có thể ở và làm văn phòng. Nếu muốn, các căn hộ tại một tầng có thể dễ dàng ghép căn và thuận tiện sử dụng phục vụ nhu cầu của nhóm khách hàng. Điểm đặc biệt này của thiết kế căn hộ nơi đây đã tạo sức hút lớn trên thị trường.

Hiện thông tin ra mắt căn hộ G3 Green Bay chưa có chính thức nhưng dự kiến sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất tương lai. Từ độ quan tâm đông đảo của quý khách trên thị trường hiện tại, dự đoán khi tòa căn hộ chính thức ra mắt sẽ tạo được cơn sốt không hề nhỏ. Hiện tại, cơn sốt G3 V

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT