Khác biệt nào tại các căn hộ Panorama Nha Trang

Được xây dựng theo mô hình của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhưng quả thực chủ đầu tư đã rất thành công trong việc kiến tạo các căn hộ Panorama Nha Trang không kém gì các căn hộ của một mô hình bất động sản an cư.

Đôi nét về mặt bằng dự án các căn hộ Panorama Nha Trang

Dự án căn hộ Panorama Nha Trang được xây dựng với tổng số 1099 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ có diện tích từ 26,6m2 đến 70,1m2. Các căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sống cũng như khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo 3 mô hình: Căn hộ Standard, căn hộ deluxe, căn hộ suite.

  • Căn hộ Standard: đây là căn hộ Panorama Nha Trang có diện tích bé nhất. Diện tích các căn hộ từ 35 đến 50m2, mật độ 12 căn/sàn.
  • Căn hộ deluxe: các căn hộ tại đây thường có diện tích từ 50 – 60m2, mật độ xây dựng 17 căn/sàn.
  • Căn hộ Suite: Đây là căn hộ Panorama Nha Trang có diện tích lớn nhất, từ 60 – 70m2, mật độ 5 căn/sàn.

Với sự đa dạng về diện tích cũng như phong cách thiết kế, các căn hộ Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách khi đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp.

can-ho-panorama-nha-trang

Căn hộ Panorama Nha Trang

Thiết kế không gian căn hộ Panorama Nha Trang

Dù được xây dựng với quy mô như thế nào thì các căn hộ Condotel Panorama Nha Trang cũng luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một kỳ nghỉ viên mãn nhất. Tại các khoảng không gian du là 40m2 đến 70m2 thì chủ đầu tư cũng luôn tạo dựng tại đây đẩy đủ các vật tư, thiết bị cần thiết cho cư du khách. Ngoài ra, với những vật tư không có trong các căn hộ thì chỉ cần một cuộc gọi của quý khách, ban quản lý sẽ cho người đáp ứng ngay trong phạm vị cho phép.

Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ này luôn được đảm bảo một tầm view thoáng tuyệt đối. Mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một ban công hoặc một cửa sổ. Khu vực ban công, cửa sổ tại các căn hộ Condotel Panorama Nha Trang sẽ được tối đa diện tích và được tận dụng mặt thoáng triệt để. Hơn thế nữa để du khách có thể chủ động điều khiển không khí không gian, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống cửa với rèm cửa thông minh nhằm mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chủ đầu tư cũng đã tận dụng những khoảng không gian này để điểm những khóm cây cảnh nhỏ xinh nhằm tăng tính hoàn mỹ cho không gian. Khi đứng tại các khu vực cử sổ của các căn hộ Condotel Panorama Nha Trang, du khách hoàn toàn có thể cảm nhận được một không khí nhẹ dịu, yên bình mà không gian mang lại.

Những giá trị mang chủ đầu tư đã tạo dựng cho các căn hộ đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị của toàn dự án. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư vừa mở bán căn hộ Panorama Nha Trang đã ngay lập tức tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT