Hãy nắm lấy cơ hội đầu tư Condotel 89 Trần Phú

Condotel 89 Trần Phú là dự án đang được quan tâm bậc nhất thị trường Nha Trang hiện nay với vị trí đắc địa, những lợi thế ưu việt khác để trở thành những sản phẩm sinh lời an toàn và hấp dẫn bậc nhất phố biển.

Condotel 89 Trần Phú có vị trí siêu hút khách tại Nha Trang

Đường Trần Phú là con đường đắt đỏ nhất Nha Trang, nhất là đối với một dự án nghỉ dưỡng khi mà con đường mặt biển này là nơi du khách ưa chuộng nhất khi ghé chân tới với biển cả xanh rì. Bất kỳ dự án nghỉ dưỡng đầu tư nào tọa lạc tại đây đều có tỷ lệ lấp phòng cao tới trên 70%, đặc biệt là những dự án được thiết kế đẳng cấp, Condotel 89 Trần Phú cũng sẽ không ngoại lệ số trong số đó. Tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, dự án Condotel 89 Trần Phú đương nhiên được thừa hưởng tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, chỉ cách mặt biển hơn 100 mét, được hưởng hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ của thành phố và liên kết vùng ưu việt khi dễ dàng kết nối vơi sân bay Cam Ranh (cách 30km), ga Nha Trang (cách 1,5km). Không chỉ vậy, dự án này còn được thừa hưởng lượng du khách dồi dào của “cái rốn” du lịch cả nước – biển Nha Trang, với nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp chưa bao giờ hạ nhiệt.

Condotel 89 Trần Phú được lợi rất nhiều khi tọa lạc tại nơi đắc địa này, du khách ưa chuộng những căn hộ hướng biển, được thiết kế hiện đại, tiện nghi nên nhà đầu tư lựa chọn dự án này là vô cùng đúng đắn.

dragon-fairy-nha-trang-condotel

Dragon Fairy Nha Trang

Thiết kế hút khách – hút đầu tư của dự án Condotel 89 Trần Phú

Được thiết kế theo hình elip, cả tòa nhà dự án được bo tròn các góc cạnh, đem lại sự thẩm mỹ cao và tầm nhìn hướng biển ngoạn mục cho tất cả các căn hộ. Diện tích căn condotel được bố trí nhỏ, linh hoạt, căn nào cũng có một góc vuông và một góc tròn hướng biển độc đáo, nên đáp ứng được đa dạng nhu cầu nghỉ ngơi của khách du lịch, thỏa mãn được mong muốn hòa vào biển cả của họ, và việc bố trí như vậy cũng vô cùng phù hợp với các nhà đầu tư, diện tích nhỏ thì giá bán cũng sẽ hấp dẫn linh hoạt, và đem lại cơ hội sinh lời cao bởi giá thuê và số lượng khách thuê cũng là một con số cao đáng ngạc nhiên cho quý vị.

Tiện ích vượt trội của dự án

Tại Condotel 89 Trần Phú, những tiện ích đẳng cấp nhất và độc đáo nhất sẽ hiện diện, đó là casino, là nhà hàng Âu – Á, là bể bơi vô cực, là Sky bar hiện đại đầy ánh đèn lung linh, là sân chơi trẻ em và trung tâm thương mại cao cấp,… quý du khách sẽ được trọn vẹn tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời khi được trải nghiệm chúng, còn các nhà đầu tư sẽ mừng rỡ khi vừa sở hữu một căn hộ “gà vàng”, lại được sở hữu những tiện ích hiện đại thời thượng, sở hữu những đêm nghỉ khó quên từ phía chủ đầu tư. Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú – tên gọi chính thức của dự án sẽ là cái tên mà nhắc đến Nha Trang là sẽ nhớ đến.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT