Hamptons Hồ Tràm được đề cử 4 giải thưởng bất động sản 2016

Lấy cảm hứng từ Hamptons, New York, Mỹ với mong muốn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp, thượng lưu và sang trọng, dự án The Hamptons Hồ Tràm gồm 25 biệt thự biển sang trọng (12 căn mặt tiền biển và 13 căn hướng biển) với diện tích lên đến 353m2 và khu căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển cao 20 tầng có toàn bộ 288 căn hộ nghỉ dưỡng hình vòng cung với 100% mặt tiền biển.

Với những ưu thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, tiện ích resort 5 sao, The Hamptons Hồ Tràm vừa được đề cử 4 hạng mục tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016.

Theo đó, các hạng mục mà The Hamptons Hồ Tràm được đề cử cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 (Vietnam Property Awards 2016) gồm Dự án thương mại khách sạn xuất sắc nhất, Thiết kế xuất sắc về kiến trúc thương mại khách sạn, Thiết kế xuất sắc về nội thất khách sạn, Thiết kế xuất sắc về kiến trúc cảnh quan.

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Vietnam Property Awards thuộc hệ thống giải thưởng Asia Property Awards do nhà xuất bản Ensign Media thuộc ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á – Property Report tổ chức. Được tổ chức lần thứ 2 ở Việt Nam, đây là giải thưởng uy tín, vinh danh các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, các công trình xây dựng, kiến trúc và thiết kế nội thất tốt nhất trên thị trường.

Việc được đề cử ở 4 hạng mục của giải thưởng uy tín, mang tầm quốc tế đã khẳng định tập đoàn Tanzanite International – chủ đầu tư đã chăm chút một cách tinh tế đến từng chi tiết cho dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp The Hamptons Hồ Tràm nằm trải dài 518m bờ biển, và chỉ cách TP. HCM dưới 2 giờ lái xe. Với sự thuận lợi về thời gian, du khách có thể tự do lựa chọn bất kỳ phương tiện nào để di chuyển và chủ động quản lý quỹ thời gian nghỉ dưỡng cùng người yêu thương.

Bên cạnh đó, vinh dự này cũng khẳng định đẳng cấp thiết kế quốc tế từ các thương hiệu hàng đầu như Sala Design Group (Singapore), 2050 Architecture+Planning và KKS International (Singapore) cũng như những nhà quản lý và tư vấn quốc tế đang tham gia phát triển The Hamptons Hồ Tràm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT