Giải đáp những thắc mắc về Vincity Hải Phòng

Cho đến nay, cái tên “Vincity Hải Phòng” vẫn còn khá mới mẻ đối với các khách hàng trên thị trường BĐS. Thuộc phân khúc căn hộ giá tầm trung của tập đoàn danh tiếng Vingroup – thương hiệu của những sản phẩm hàng đầu Việt Nam đã khiến cho nhiều người mua nhà hiện nay đặt ra khá nhiều câu hỏi. Và để phần nào giải đáp những thắc mắc đó của khách hàng, chúng tôi xin tổng hợp một số thông tin cần biết về căn hộ Vincity Hải Phòng dưới đây

Vincity Hải Phòng phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Được biết Vincity Hải Phòng nói riêng và các sản phẩm dòng Vincity nói chung hướng tới những khách hàng có mức thu nhập trung bình, khoảng từ 15 – 20 triệu đồng/tháng trở lên. Vì vậy, những cặp vợ chồng trẻ có công việc và thu nhập ổn định hiện nay hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ Vincity Hải Phòng. Cùng với mức thu nhập như vậy và lại được hỡ trợ khá lớn từ ngân hàng đối tác của chủ đầu tư thì chỉ trong vòng 4 – 6 năm là các quý khách hàng có thể hoàn toàn sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

Vincity Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Vincity Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Vincity Hải Phòng được xây dụng tại ví trí nào?

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng theo phỏng đoán của giới kinh doanh,  Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng tại phía Tây thành phố Hải Phòng, tại một khu đất đắc địa và thuận lợi về kết nối giao thông. Từ đây, các cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới khắp mọi nơi trong và ngoài thành phố chỉ trong vòng vài phút đi xe.

Tại sao chủ đầu tư lại xây dựng Vincity tại Hải Phòng ?

Hiện nay những thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội, tình trạng quá tải về các dự án căn hộ chung cư đang cực kỳ bức thiết. Cùng với đó là chi phí sở hữu căn hộ tại Hà Nội cũng rất đắt đỏ dẫn đến việc các cặp vợ chồng trẻ khó khăn trong vấn đề mua nhà. Tại Hải Phòng – đô thị có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ hàng đầu tại miền Bắc, lại có quỹ đất rộng rãi chính là địa điểm lý tưởng để an cư của nhiều gia đình.

Mức giá căn hộ Vincity Hải Phòng có cao không?

Mặc dù được xây dựng với chất lượng cao cấp hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc nhưng Vincity Hải Phòng được dự kiến sẽ có giá bán khá “ mềm”, phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng, đặc biệt những gia đình trẻ có thu nhập không quá cao cũng có thể mua được nhà tại dự án này.

Quý khách hàng quan tâm dự án hoặc muốn nhận mặt bằng thiết kế căn hộ Vincity Hải Phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sớm nhất ngay khi có thông tin chính thức từ CĐT.