Dự án Vinhomes Giảng Võ và vị trí ấn tượng giữa phố thị

 Những dự án bất động sản đến từ Vingroup đều có những ưu điểm nổi bật về chất lượng và thiết kế xây dựng ấn tượng. Trong đó còn phải kể đến những vị trí đẹp hiếm có mà mỗi công trình ngự trị. Và với dự án Vinhomes Giảng Võ cũng vậy. Đây là dự án được đặt tại trung tâm Thủ đô, mang đến sự lựa chọn nhà ở cao cấp, sống sang giữa lòng phố thị cho quý khách hàng.

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Giảng Võ

Vingroup nổi tiếng với việc lựa chọn được những mảnh đất ngon, tung ra những dự án luôn có vị trí đắc địa, ấn tượng chiến lược. Các vị trí của dự án bất động sản từ Vingroup đều có hạ tầng cơ sở hiện đại, giao thông thuận tiện, kết nối liên kết vùng rộng mở để cuộc sống của quý cư dân tương lai được thoải mái và tiện lợi nhất. Dự án Vinhomes Giảng Võ thuộc 148 Giảng Võ, trung tâm quận Ba Đình và là trung tâm của thành phố Hà Nội. Chính vì thế mà khu vực này có cơ sở hạ tầng hiện đại, được quy hoạch đồng bộ, đem tới những tuyến đường giao thông rộng mở, tiện ích xung quanh kết nối chặt chẽ.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ    là giao điểm của hai tuyến phố sầm uất hàng đầu Thủ đô là Ngọc Khanh và Giảng Võ, kết nối với những cung đường mở rộng đến nhiều quận huyện khác trong nội đô cũng như ngoại thành, thuận tiện cho việc di chuyển học tập, làm việc, vui chơi của quý cư dân tương lai. Tại đây còn là nơi tập trung khu vực dân trí cao, nhiều cơ quan hành chính, bộ ngành trọng yếu, các công trình thương mại – kinh tế – vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu cuộc sống thiết thực của quý cư dân an cư tại đây. Ví dụ như hệ thống ngân hàng, công viên Thủ Lệ, đại học Ngoại Thương, trung tâm thương mại, viện nhi TW, bệnh viện giao thông vận tải…

phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo-1

Minh họa Vinhomes Giảng Võ

Không chỉ vậy, du an Vinhomes Giang Vo còn có lợi thế lớn từ vị trí gần ngay với hồ điều hòa Giảng Võ và Ngọc Khánh từ đó mà thừa hưởng được bầu không khí trong lành, tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng mở nhất cũng như phong thủy tốt mang lại. Kết hợp cùng thiết kế xanh bên trong dự án đem lại cho quý cư dân tương lai môi trường sống xanh an lành ấn tượng giữa lòng Thủ đô.

Dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng

Dự án Vinhomes Giảng Võ được Vingroup thiết kế xây dựng quy mô, tiện ích đầy đủ giống như những công trình mang thương hiệu Vinhomes khác cho quý cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Không gian xanh dự kiến sẽ chiếm phần lớn diện tích để tạo môi trường sống thư giãn tuyệt vời mà hiếm dự án nào có được giữa phố thị. Kết hợp với vị trí thuận tiện, thiết kế hiện đại, phong cách cao cấp, hội tụ tinh hoa từ kiến trúc căn hộ cho đến tiện ích hoàn hảo, đầy đủ tại dự án Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ làm nên không gian sống an cư hoàn hảo cho quý cư dân giữa lòng Thủ đô trong tương lai!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT