Dự án nào đang tạo sức hút nhất tại Phú Quốc Marina?

Tổng quan dự án Phú Quốc Marina - InterContinental Phú Quốc

Tổng quan dự án Phú Quốc Marina

Là một hòn đảo xinh đẹp với nhiều bãi biển nổi tiếng thế giới, Phú Quốc đang là một điểm đến hấp dẫn với các du khách trong nước và quốc tế. Hiểu và nắm bắt được cơ hội đó, BIM Group đã không ngần ngại mà đầu tư xây dựng ngay dự án mang tên Phú Quốc Marina.

Quần thể dự án du lịch và nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina nằm ở phía tây đảo Phú Quốc tại trung tâm Bãi Trường. Dự án Phú Quốc Marina được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 155 ha, là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: InterContinental Phu Quoc, Fusion Suites Phú Quốc, Regent Phú Quốc và Waterfront Phú Quốc. Trong đó, dự án nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc là dự án được các nhà đầu tư trông đợi nhất.

Condotel InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc có tiện ích hoàn hảo

Condotel InterContinental Phú Quốc là dự án được quy hoạch và triển khai tại trung tâm Bãi Trường. Với vị trí này, du khách có thể vừa nghỉ ngơi vừa view biển một cách dễ dàng vào ban ngày và view thành phố vào ban đêm khi cả thành phố bừng sáng ánh đèn. Đặc biệt, với việc chỉ cách sân bay Phú Quốc 7km sẽ giúp cho du khách dễ dàng trong việc di chuyển, đi lại, ra về của mình.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh con sao biển, chủ đầu tư BIM group với tiêu chí đem đến cho khách hàng sự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, hoàn hảo và tiện nghi 5 sao, Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ có diện tích đa dạng từ 65 – 194m2. Tại InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences , chủ đầu tư đã xây dựng nên một hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế tại  với tiêu chuẩn 5 sao bên trong dự án. Đó phải kể đến là các khu trung tâm thương mại dành cho việc mua sắm, các nhà hàng với những món ăn hấp dẫn chờ đợi thực khách, khu spa với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp chuẩn quốc tế…

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc do thương hiệu hàng đầu thế giới quản lí

InterContinental Phú Quốc do thương hiệu IHG quản lí. Đây là thương hiệu hàng đầu về quản lí khách sạn trên thế giới khi sở hữu 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Và dự án nổi bật  của BIM Group không chỉ là condotel đầu tiên tại Việt Nam, mà còn là Condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý và vận hành. Chính bởi vậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT