Dự án Athena Fulland có gì đặc biệt hấp dẫn giới đầu tư Việt?

Với nhiều ưu thế vượt trội, dự án Athena Fulland Đại Kim hứa hẹn sẽ trở thành đích đến đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản phía Tây Nam thành phố. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về dự án này và phân tích cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án trong bài viết dưới đây.

Dự án Athena Fulland – Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng

Những dự án bất động sản được định hướng và triển khai thực hiện bởi các thương hiệu lớn, uy tín luôn nhận được sự chú ý của giới đầu tư. Bởi đó là nền tảng vững chắc để tạo nên các sản phẩm chất lượng và có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Tại dự án Athena Fulland, giới đầu tư đặt cược sự tín nhiệm và nguồn vốn của mình vào thương hiệu Vimefulland danh tiếng. Trên thị trường bất động sản Việt, Vimefulland là cái tên còn khá mới mẻ nhưng nhận được sự hậu thuẫn và ưu ái rất lớn của tập đoàn Vimedimex Group. Đây là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và từng đạt rất nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động và phát triển của mình.

Dưới sự đầu tư bài bản và mạnh mẽ về nguồn vốn của thương hiệu Vimefulland, dự án Athena Fulland trở nên quy mô và có tầm cỡ đẳng cấp hơn rất nhiều trên thị trường bất động sản. Ưu thế nằm ngay sát trục đường Nguyễn Xiển huyết mạch – quận Thanh Xuân mang tới cho dự án này những kết nối giao thông linh hoạt và vô cùng thuận lợi. Cùng với hệ thống giao thông đồng bộ, tiện ích vùng hiện đại, Athena Fulland còn trở nên thu hút quý khách hàng và nhà đầu tư bởi sự xuất hiện của chuỗi các loại hình nhà ở có tính thời thượng nhất hiện nay.

Biệt thự, liền kề shophouse và căn hộ chung cư đều là những sản phẩm nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp và sở hữu lượng khách hàng lớn. Trước nhu cầu an cư hưởng thụ vô cùng lớn của đối tượng khách hàng thượng lưu và có địa vị xã hội, Athena Fulland không hề lo lắng về việc thu hút lượng khách thuê tiềm năng và ổn định. Vừa đa dạng, vừa chất lượng và tiện nghi trong không gian sống, dự án Athena Fulland được giới chuyên môn đánh giá rất cao về giá trị ở thực tốt cũng như giá trị sinh lời từ các kênh cho thuê. Đó cũng chính là yếu tố thuyết phục nhà đầu tư đến với Athena Fulland một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland – Tiềm năng sinh lời cao

Toạ lạc ở vị trí vàng và nổi bật nhất trên địa bàn quận Thanh Xuân, dự án Athena Fulland thật quá dễ dàng để có thể “làm nên chuyện” trong thời gian tới. Từ những sức hút ban đầu được tạo ra và phản hồi tích cực từ phía đông đảo quý khách hàng, kỳ vọng về sự ra đời của kênh đầu tư sinh lời hiệu quả này càng trở nên thực tế hơn. Đó là nền tảng vững vàng đảm bảo cho cú bùng nổ của dự án trên thị trường bất động sản trong tương lai không xa.

Nhờ định hướng phát triển chiến lược của chủ đầu tư và sự chọn lọc trong phân khúc khách hàng quan tâm tới dự án, Athena Fulland khiến cho các nhà đầu tư trở nên an tâm hơn rất nhiều khi quyết định gửi vốn. Bởi ngoài đối tượng khách hàng có điều kiện tài chính quan tâm tới dự án, Athena Fulland còn trở thành đích đến an cư với nhiều người ngoại quốc tới Việt Nam học tập, sinh sống và công tác. Với không gian sống chất lượng và hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án hoàn toàn có thể thu hút và nhận được sự tin tưởng của lượng khách hàng đầy tiềm năng này.

Với những ưu thế sinh lời hiệu quả và vượt trội, rõ ràng dự án Athena Fulland có thể tạo ra nguồn lợi nhuận hấp dẫn và lâu bền nhất. Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tìm hiểu thêm về chính sách ưu đãi dành riêng cho các nhà đầu tư và cập nhật sự kiện mở bán mới nhất từ phía chủ đầu tư. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp về dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT